Ước mơ giản dị của con gái Tổng thống Putin

Hai cô con gái của Tổng thống Putin đều có những mơ ước thật giản dị. Masha mơ ước trở thành nhà quản lý, còn Katya muốn được làm một nhà thiết kế nội thất.

Tổng thống Putin và hai con gái
Vì lý do an ninh, mọi thông tin về hai cô con gái của Tổng thống V.Putin là Masha, 20 tuổi và Katya, 19 tuổi luôn được giữ kín. Tuy nhiên, tờ Tin tức Matxcơva ngày 4/8 tiết lộ hai cô con gái của Tổng thống đã quyết định học tại Đại học St. Petersburg.

Katya sẽ nghiên cứu lịch sử Nhật Bản ở khoa phương Đông, còn Masha theo ngành sinh vật học và thổ nhưỡng. Masha từng là sinh viên Đại học Matxcơva nhưng không hiểu vì sao lại chuyển tới Đại học St. Petersburg. 

Quan chức Đại học St. Petersburg nói rằng họ chỉ biết Masha là con gái Tổng thống Putin khi đọc bản lý lịch của cô. Trong khi đó Văn phòng Tổng thống chưa có phản ứng về việc rò rỉ tin tức của Masha và Katya.

Tại cuộc gặp với sinh viên Đại học Matxcơva đầu năm nay, Tổng thống Putin cho biết hai cô con gái của ông – trước đây phải học tại nhà vì lý do an ninh – không muốn ra nước ngoài du học.

Cũng theo Tổng thống Putin, Masha mơ ước trở thành nhà quản lý, còn Katya muốn được làm một nhà thiết kế nội thất. Cả Masha và Katya đều “nghiện” Internet như nhiều bạn trẻ khác và Tổng thống Putin thường xuyên phải nhắc nhở.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá