Uống rượu vẫn lái xe, mẹ khiến con trai lộn 3 vòng trên không

TPO - Một phụ nữ ở Anh phải lãnh án tù 26 tuần và bị cấm lái xe trong 3 năm sau khi lái xe dù đã uống rượu dẫn đến tai nạn giao thông. May mắn, con trai 20 tháng tuổi của cô không bị thương quá nặng.

Chiếc xe bất ngờ lao lên không trung, lộn 3 vòng trước khi tiếp đất.
Chiếc xe bất ngờ lao lên không trung, lộn 3 vòng trước khi tiếp đất.

Mới đây, tòa án ở thành phố Peterborough (Anh) đã mở phiên tòa xét xử một phụ nữ tên Tania Chikwature (32 tuổi), đến từ thành phố Coventry (Anh), về tội điều khiển phương tiện giao thông khi say rượu và gây tai nạn.

Uống rượu vẫn lái xe, mẹ khiến con trai lộn 3 vòng trên không - ảnh 1 Bị cáo Tania Chikwature.

Cáo trạng cho biết, vào ngày 12/12/2016, Chikwature mang theo con trai 20 tháng lái xe từ Coventry đến Peterborough. Khi đang đi trên đường A605 ở Peterborough, chiếc xe bất ngờ phóng lên không trung 3-4m, lộn 3 vòng trước khi lật ngửa trên đường. May mắn, cả người phụ nữ và con trai đều không bị thương nặng.

Uống rượu vẫn lái xe, mẹ khiến con trai lộn 3 vòng trên không - ảnh 2 Chiếc xe hư hỏng nặng sau tai nạn.

Một tài xế xe tải cho biết, xe của Chikwature lao nhanh, dường như có ý định vượt qua xe tải.

Đáng nói, kết quả xét nghiệm máu của Chikwature sau khi xảy ra tai nạn cho thấy, nồng độ cồn trong máu người phụ nữ vượt gấp 3 lần mức cho phép. Chikwature cũng thú nhận “có thể đã uống rượu vodka” trước khi cầm lái.

Player Loading...

Kết thúc phiên tòa, thẩm phán tuyên phạt Chikwature 12 tuần tù giam vì lái xe khi đang say rượu và 26 tuần tù giam về tội điều khiển phương tiện giao thông gây nguy hiểm. Ngoài ra, bị cáo còn bị cấm lái xe trong 3 năm, cùng khoản phí 115 USD.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng