Uyên ương méo mặt vì đám rước dâu bị kẹt thang máy

Vừa làm lễ rước dâu xong, cặp uyên ương Trung Quốc cùng 10 vị khách cưới đã bị mắc kẹt tại thang máy ở khu chung cư nhà gái.

Cô dâu được lực lượng cứu hỏa đỡ xuống khỏi thang máy bị kẹt. Ảnh: CEN.
Cô dâu được lực lượng cứu hỏa đỡ xuống khỏi thang máy bị kẹt. Ảnh: CEN.

Thời khắc hạnh phúc của cặp uyên ương chuẩn bị tổ chức tiệc cưới đã gần như biến thành thảm họa khi cô dâu chú rể cùng khách mời bị mắc kẹt trong một thang máy nhỏ. Tai nạn xảy ra trong khu chung cư 17 tầng, nơi cô dâu sống tại thành phố Tứ Xuyên, Trung Quốc, hôm 21/1.

Theo tập tục, chú rể và khách mời sẽ đến nhà gái (nằm ở tầng 14) để đón cô dâu và đưa ra nhà hàng để làm lễ thành hôn. Bạn bè và người thân của cô dâu chờ sẵn tại nhà. Sau khi chú rể đến, đôi bạn trẻ cùng 10 vị khách bước vào thang máy để về nơi tổ chức tiệc. Thang đi đến giữa tầng 6 và tầng 7 thì đột nhiên ngừng hoạt động. Đội cứu hỏa nhanh chóng được gọi tới và họ đã mất 10 phút dùng xà beng để giải cứu những người mắc kẹt bên trong.

Uyên ương méo mặt vì đám rước dâu bị kẹt thang máy - ảnh 1 Chú rể chưa hết hoảng hồn khi được giải cứu khỏi thang máy kẹt gần nhà cô dâu. Ảnh: CEN.
May mắn là, cặp uyên ương vẫn kịp đến bữa tiệc cưới buổi trưa của mình đúng lúc. Theo báo cáo, hiện nguyên nhân bị kẹt thang máy vẫn chưa rõ và đang được điều tra.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng