Vào nhà tang lễ, trộm nhẫn trên thi hài cụ bà

TPO - Người chết cũng không tha. Một phụ nữ đã lẻn vào phòng để quan tài và lấy đi chiếc nhẫn từ thi hài của một cụ bà tại nhà tang lễ ở bang Texas, Mỹ, Skynews đưa tin ngày 11/4.

Hình ảnh được ghi lại từ camera giám sát. Ảnh: Skynews
Hình ảnh được ghi lại từ camera giám sát. Ảnh: Skynews

Thi hài bà cụ Lois Hicks (88 tuổi) đặt trong một quan tài mở nắp tại nhà tang lễ Sunset Funeral Home ở thành phố Odessa, bang Texas để chuẩn bị cho lễ tang.

Con gái bà cụ, Vel McKee chia sẻ với tờ Odessa American rằng ai đó đã nhẫn tâm lấy trộm chiếc nhẫn cưới từ thi hài bà cụ, một phần da trên ngón tay bà cụ bị rách do hành động dã man của kẻ trộm.

“Tôi thật không thể tin nổi ai đó lại ti tiện đến vậy. Tôi hi vọng cảnh sát sẽ bắt được kẻ trộm”, Vel McKee phẫn nộ nói.

“Hành động đó thật đáng lên án. Chúng tôi muốn tìm lại chiếc nhẫn”, cháu gái bà Hicks, Brandi Carrasco nói với tờ News West 9.

Bill Vallie - người quản lý tại nhà tang lễ cho hay, những hình ảnh từ camera giám sát cho thấy một người phụ nữ đã dừng xe ô tô và bước vào nhà tang lễ. Đối tượng này hỏi nhân viên bảo vệ về khu vực nhà vệ sinh. Tuy nhiên sau đó cô ta lẻn vào căn phòng nơi đặt thi hài bà cụ Lois Hicks.

“Đây là lần đầu tiên sự việc như vậy xảy ra”, ông Vallie vẫn sốc trước hành động của nữ đạo chích dù biết việc lấy trộm đồ giá trị từ người chết tại nhà tang lễ không phải là lạ.

Ông Vallie cho biết thêm hiện gia đình trên có ý định khởi tố và cảnh sát Odessa đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Skynews

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá