DMCA.com Protection Status

Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm

Nung chảy những khẩu súng để tạo ra sản phẩm hữu ích cho xã hội là cách một chính quyền non trẻ ở châu Âu áp dụng khi xử lý vũ khí của bọn tội phạm.

Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 1 Cảnh sát đưa hàng trăm khẩu súng tới một xưởng đúc gần thành phố Janjevo ở phía đông nam Kosovo để tiêu hủy hôm 9/7.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 2 Với máy cưa, một công nhân cắt nòng của một khẩu súng trường.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 3 Nhà chức trách luôn phái người giám sát quá trình tiêu hủy vũ khí trong xưởng.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 4 Đống vũ khí là tang vật mà cảnh sát Kosovo tịch thu trong các chiến dịch trấn áp tội phạm.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 5 Chỉ riêng trong năm 2014, cảnh sát Kosovo tịch thu tới 1.800 khẩu súng của thế giới ngầm
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 6 Công nhân ném những mẩu kim loại vào lò.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 7 Trấn áp các băng đảng tội phạm là thách thức lớn đối với chính quyền non trẻ của Kosovo từ khi họ tuyên bố độc lập vào năm 2008.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 8 Kim loại nóng chảy từ lò ra khuôn.
Vào trong lò tiêu hủy vũ khí của tội phạm - ảnh 9 Đưa sản phẩm từ khuôn tới bể nước để nhúng là công đoạn cuối cùng trong quá trình đúc.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng