DMCA.com Protection Status

Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp

TPO - Cô Victoria Bonya, 37 tuổi, siêu mẫu Nga và người dẫn chương trình truyền hình bị cảnh sát tại sân bay Los Angeles, Mỹ giữ lại thẩm vấn vì tình nghi cô làm gián điệp, Dailymail đưa tin hôm 5/3.

Cô Victoria Bonya bị giữ lại ở sân bay Los Angeles vì cảnh sát Mỹ nghi cô làm gián điệp.
Cô Victoria Bonya bị giữ lại ở sân bay Los Angeles vì cảnh sát Mỹ nghi cô làm gián điệp.
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 1 Bonya cũng từng là người mẫu cho tạp chí Playboy
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 2 Cô bị cảnh sát tại sân bay Los Angeles giữ lại và thẩm vấn sau khi họ phát hiện tấm danh thiếp của công ty sản xuất camera ẩn trong hành lý của cô.
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 3 Bonya cho biết, cô bị cảnh sát Mỹ hỏi những câu hỏi liên quan đến Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 4 Bonya cho biết, ban đầu cô rất sợ hãi khi bị giữ lại
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 5 Bonya là siêu mẫu, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Nga.
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 6 Câu chuyện cô bị cảnh sát Mỹ giữ lại tại sân bay Los Angeles được cô chia sẻ trên trang Instagram nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 7 Bonya chia sẻ, sau khi bị hỏi những câu liên quan đến Tổng thống Nga Putin, cảnh sát tiếp tục hỏi cô về Ủy ban An ninh Quốc gia Nga (KGB).
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 8 Tiếp đó, cảnh sát Mỹ hỏi liệu cô có phải là một nhân viên mật vụ Nga
Vẻ nóng bỏng của siêu mẫu Nga bị cảnh sát Mỹ “sờ gáy” vì nghi gián điệp - ảnh 9 Bonya chỉ cười, cố gắng thuyết phục cảnh sát Mỹ bằng cách cho họ xem một số bằng chứng thuyết phục trong đó có tài khoản mạng xã hội của cô. Cuối cùng Bonya đã được thả và tiếp tục hành trình tại Mỹ. 

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng