Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai

Những hình ảnh về Choi Young-jae, vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, xuất hiện trên các trang mạng xã hội gần đây đã khiến cộng đồng mạng Hàn Quốc xôn xao vì vẻ điển trai và lịch lãm của người đàn ông này.

Choi Young-jae - vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (Ảnh: Allkpop.com)
Choi Young-jae - vệ sĩ của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in (Ảnh: Allkpop.com)

Vào ngày 10/5 vừa qua, rất nhiều bức ảnh về Choi Young-jae, vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in, đã đồng loạt được đăng tải trên mạng xã hội tại Hàn Quốc và ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Những bức ảnh này đã nhanh chóng được chia sẻ “chóng mặt” trong cộng đồng mạng Hàn Quốc và có tới hàng chục nghìn lượt xem.

Korea Times dẫn nguồn tin từ văn phòng chiến dịch tranh cử của Tổng thống Moon Jae-in cho biết, Choi Yong-jae là một sĩ quan thuộc Bộ Tư lệnh Tác chiến Đặc nhiệm Hàn Quốc. Choi hiện đã kết hôn và có hai con gái, nguồn tin cho biết thêm.

Trong các bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, Choi Yong-jae thường được nhìn thấy mặc trang phục màu đen, đeo thiết bị an ninh ở một bên tai và luôn chăm chú quan sát mọi diễn biến ở những nơi có sự xuất hiện của Tổng thống Moon.

Ông Moon Jae-in, ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ, đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc vừa qua. Ông đã tuyên thệ nhậm chức và trở thành chủ nhân mới của Nhà Xanh, thay thế cựu Tổng thống bị phế truất Park Geun-hye, vào ngày 11/5.

Một số bức ảnh chụp Choi Young-jae, vệ sĩ của Tổng thống Moon Jae-in:

Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 1 Tân tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và vệ sĩ Choi Yong-jae (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 2 Choi Yong-jae làm nhiệm vụ trong một sự kiện có sự tham gia của Tổng thống Moon Jae-in (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 3 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 4 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 5 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 6 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 7 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 8 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 9 (Ảnh: Allkpop.com)
Vệ sĩ của tân Tổng thống Hàn Quốc 'gây sốt' vì điển trai - ảnh 10 (Ảnh: Allkpop.com)

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng