Video: Đùa nghịch dưới mưa, cậu bé bị sét đánh trúng

TPO - Một cậu bé 12 tuổi bị sét đánh trúng khi đang đùa nghịch dưới trời mưa. May mắn, cậu bé vẫn sống sót một cách thần kỳ.

Đoạn video quay lại vụ sét đánh được đăng tải trên phương tiện truyền thông xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại thành phố Posadas, Argentina, vào hôm 23/10 vừa qua. Nạn nhân là một cậu bé 12 tuổi, giấu tên.

Đoạn đầu video cho thấy, cậu bé tỏ ra hứng thú với trò hứng nước mưa từ ống thoát nước trên mái nhà bằng chiếc ô màu đen. Cậu bé đứng khá lâu dưới chỗ thoát nước. Tuy nhiên, khi vừa bước ra ngoài sân, một tia sét đánh trúng vị trí cậu bé, để lại ánh sáng chói lóa trước khi đoạn video vụt tắt.

Chị Carolina Kotur, mẹ của nạn nhân, cho biết trên phương tiện truyền thông địa phương, cậu bé vẫn bình an.

“Sáng hôm đó, tôi dỗ dành con gái trong phòng vì con bé sợ sét. Trong khi đó, con trai tôi lại hứng thú đùa nghịch dưới mưa. Tôi đã ghi lại cảnh tượng đó và không ngờ sét đánh trúng thằng bé. Tạ ơn Chúa, không có việc gì xảy ra với con”, chị Kotur kể lại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như cậu bé. Tại thành phố San Pedro del Parana của Paraguay, cách nơi ở của mẹ con chị Kotur khoảng 69km, hai người đã thiệt mạng do sét đánh. Họ là hai anh em ruột, Sinforiano (43 tuổi) và Simon Venialgo Vazquez (41 tuổi).

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá