[VIDEO] Máy bay bất ngờ phát hỏa, 15 hành khách bị thương

TPO - Một chiếc máy chở khách của hàng hàng không quốc tế Dynamic ngày 29/10 đã bắt lửa khi đang chuẩn bị cất cánh. Toàn bộ 101 hành khách và phi hành đoàn đã được sơ tán nhưng cũng vẫn có 15 người bị thương, trong đó có một người bỏng nặng.

[VIDEO] Máy bay bất ngờ phát hỏa, 15 hành khách bị thương

Sự việc xảy ra khoảng 12h30 hôm 29/10 (theo giờ địa phương), khi chiếc máy bay chở 101 người cháy khi đang di chuyển trên đường băng tại sân bay Quốc tế Fort Lauderdale, bang Florida, Mỹ để khởi hành tới thành phố Caracas, Venezuela.

Mike Jachles, một quan chức địa phương, cho biết, phi hành đoàn sơ tán hành khách qua lối thoát hiểm. Lực lượng cứu hộ tới hiện trường trong vòng 2 phút. Quá trình sơ tán người diễn ra trong vòng 6 phút.

Sau đó, nhân viên y tế chuyển 15 người bị thương đến bệnh viện. Phần lớn nạn nhân bị thương nhẹ, chỉ một người có những vết bỏng nặng.

Một quan chức của Cục Hàng không Liên bang Mỹ cho hay, sự cố diễn ra tại đường băng phía bắc của phi trường. Nhiên liệu trong máy bay rò rỉ trước khi lửa bùng lên.

Tính đến cuối buổi chiều ngày 29/10, khoảng 111 chuyến bay liên quan đến phi trường Fort Lauderdale phải hoãn và 47 chuyến bị huỷ.

Theo CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá