Video sốc: Cầu sập, hai mẹ con bị lũ cuốn mất dạng

TPO - Đoạn video quay lại cảnh hai mẹ con bị nước sông cuốn trôi vì không chạy qua cầu trước khi nó đổ sập do lũ lụt nghiêm trọng thời gian gần đây ở Ấn Độ.

Khoảnh khắc kinh hoàng gia đình Ấn Độ bị rơi do cầu sập.
Khoảnh khắc kinh hoàng gia đình Ấn Độ bị rơi do cầu sập.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra gần đây tại khu vực sông Kosi thuộc huyện Araria, bang Bihar, Ấn Độ.

Theo Daily Mail, hai mẹ con xấu số gặp nạn khi đang cùng người thân cùng nhiều gia đình khác chạy nạn đến những làng lân cận vì nhà của họ đã bị lũ cuốn trôi.

Để đến được nơi an toàn, người dân địa phương buộc phải di chuyển qua cây cầu duy nhất bắc ngang hai bờ sông. Đáng nói, thời điểm đó, cây cầu bị tàn phá gần như hoàn toàn, chỉ còn một đoạn nhỏ hẹp và mỏng.

 Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, người dân bất chấp nguy hiểm chạy qua cầu, một số nam giới buộc phải qua lại nhiều lần để dẫn trẻ em và phụ nữ sang bờ an toàn.

Tuy nhiên, đến lượt một cặp vợ chồng và con gái, cây cầu không thể trụ nổi và đổ sập xuống sông. Gia đình ba người không may đổ xuống theo mặt cầu dù chỉ cách bờ khoảng một bước chân nữa.

Trong khi người chồng bám được bờ đất leo lên trên, vợ và con gái của anh không may mắn bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi mất dạng.

Mọi người xung quanh hô hoán, la hét nhưng không giúp được gì. Mãi sau đó đội cứu hộ đến, thi thể hai mẹ con xấu số mới được trục vớt.

Mưa lớn kéo theo lũ lụt ở Nepal, Bangladesh và Ấn Độ đã cướp đi sinh mạng của hơn 343 người trong thời gian ra, riêng Ấn Độ có hơn 150 trường hợp, Daily Mail dẫn báo cáo của các cơ quan cứu hộ.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng