Vợ bán trộm nhà để trả thù chồng ngoại tình

Đọc được tin nhắn mùi mẫn của chồng với bồ, bà vợ người Anh mau chóng bán nhà trong lúc anh này đi công tác.

Chị vợ Laura. Ảnh: BPM Media.
Chị vợ Laura. Ảnh: BPM Media.

Anh Craig Arnold trở về sau hai tuần xa nhà thì thấy khóa cửa đã bị thay và đèn bên trong vẫn sáng lúc 11 giờ đêm. Anh thấy điều này thật lạ vì vợ mình, Laura, thường giờ đó đã đi ngủ, và mọi chuyện càng lạ hơn khi một chàng trai 21 tuổi ra mở cửa cho anh. Rốt cục, anh cũng hiểu ra mọi chuyện rằng một nhóm 6 sinh viên đang là chủ căn nhà của gia đình - vợ anh đã bán tài sản này.

Chị Laura, 42 tuổi, đã phát hiện tin nhắn tình cảm trong điện thoại của chồng từ một người phụ nữ ở New York. Trong dòng tin, người thứ ba hứa hẹn dành cho chồng chị sự chào đón đầy khiêu gợi khi anh đến Mỹ. Người vợ đã quyết định bán ngôi nhà nhanh nhất có thể, trang Birmingham Mercury đưa tin.

Vì bố mẹ chị đã giúp thực hiện văn tự thế chấp tài sản và tiền đóng cọc khi hai vợ chồng khó khăn về tài chính nên người vợ không cần sự đồng ý của chồng lúc bán món bất động sản này. Chị đã hoàn thành giao dịch trong vòng hai tuần.

Còn về phía chồng chị, anh Craig cuối cùng đã nhận ra sự thật phũ phàng khi bước vào ngôi nhà. "Tôi nhận ra tất cả đồ đạc của Laura đều đã biến mất trừ bộ bàn, ghế tôi thừa hưởng từ người cha quá cố của mình và đồ chơi golf cùng chiếc đài cổ của tôi - những thứ cô ấy vốn rất ghét - thì vẫn còn trong bàn bếp".

"Cô ấy đã dồn những tài sản quý giá nhất của tôi vào một góc gọi là 'đồ đạc và phụ kiện'. Tôi đã vô cùng bàng hoàng. Tôi vẫn không thể hiểu nổi sao cô ấy lại làm điều này trong vòng hai tuần như vậy", ông chồng nói.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá