Vợ chồng Ngoại trưởng Mỹ 'hồi hộp' chờ hôn lễ của con gái

TP - Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đang ở thăm Pakistan hôm 19 - 7, cho biết, ông Bill Clinton và bà khá “hồi hộp” về việc tổ chức lễ thành hôn cho người con duy nhất là cô Chelsea Clinton, dự định tổ chức ngày 31-7 tới.

Chelsea Clinton và người chồng chưa cưới Marc Menzvinsky
Chelsea Clinton và người chồng chưa cưới Marc Menzvinsky

Chelsea Clinton và người chồng chưa cưới Marc Menzvinsky
Chelsea Clinton và người chồng chưa cưới Marc Menzvinsky . Ảnh: San franciscomenel.com

Tại Islamabad, trong một cuộc trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Mỹ NBC về việc ông Bill Clinton sẽ thể hiện vai trò bố vợ như thế nào trong hôn lễ của đôi uyên ương, bà Clinton cười lớn và nói rằng, ông Clinton đã xác định đây là sự kiện rất lớn đối với ông. “Ông ấy sẽ rất xúc động, và cả tôi cũng vậy”, bà nói.

Các hãng tin Mỹ cho biết, trong đám cưới của cô con gái Chelsea, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ làm chủ hôn. Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân được nói là sẽ dự lễ cưới của cô Chelsea. Cựu Phó Tổng thống Mỹ Al Gore thời Tổng thống Bill Clinton cho biết sẽ không đến dự. Khoảng 400 khách được mời. Cô dâu Chelsea sẽ mặc váy cưới do nhà tạo mốt Oscar de la Renta thiết kế hoặc bộ đồ của Vera Wang.

Chelsea Clinton, 31 tuổi, dự định làm lễ cưới với chuyên gia ngân hàng Marc Mezvinsky, 32 tuổi, người Mỹ gốc Do Thái. Hôn lễ của Chelsea-Marc sẽ diễn ra tại nhà riêng ở vùng Rhinebeck cách thành phố New York khoảng hai giờ xe hơi. Chuyện hôn nhân của Chelsea từng gây nhiều tranh cãi ở Mỹ chỉ vì cô dâu theo đạo Thiên Chúa trong khi chú rể theo Do Thái giáo.

Báo Mỹ San Francisco Sentinel cho biết, nơi diễn ra lễ cưới là sân tennis trong nhà thuộc một lâu đài cổ, được xây dựng từ năm 1902. Tại đây, có một phòng tiệc lớn, một bể bơi lát đá hoa cương trắng, một hành lang phỏng theo hành lang Grand Trianon của Vua Pháp Louis XIV trong lâu đài Versailles, ngoại ô Paris.

Khi được hỏi quan điểm về hôn lễ của hai người khác tôn giáo, Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nói rằng, việc mỗi người theo một đạo cũng đã nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ của Chelsea và Marc. “Trong nhiều năm qua, rất nhiều rào cản từng ngăn cấm những người khác tôn giáo, màu da, chủng tộc đã bị loại bỏ”, bà Clinton nói.

Về các chi tiết của hôn lễ giữa Chelsea và Marc, bà Clinton cho biết đây là chuyện riêng tư và bà sẽ không phát ngôn chi tiết nào về đám cưới sắp tới của cô con gái.

Đ.P
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá