Vợ chồng ông Kim Jong Un sinh con gái

TPO- Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman cho biết tân lãnh đạo Kim Jong Un của CHDCND Triều Tiên có con gái, Huffingtonpost hôm 19-3 đưa tin.

Ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman cùng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un
Ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman cùng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Ông Rodman nói: “Phu nhân Sol Ju Ri liên tục nói về cô con gái xinh đẹp của họ”.

Trước đó cũng đã có những suy đoán rằng phu nhân của Triều Tiên đã hạ sinh một bé gái nhưng Bình Nhưỡng vẫn chưa chính thức xác nhận bất cứ thông tin nào về người kế nhiệm tiềm năng của ông Kim Jong Un.

Tờ Washington Free Beacon trích lời biên tập viên Michael Madden, chuyên gia quan sát lãnh đạo CHDCND Triều Tiên cho rằng chính phủ Triều Tiên “sẽ đưa ra thông báo” nếu đó là bé trai.

Ông Rodman nói thêm, phu nhân Ri Sol Ju trông “rất duyên dáng và khá cao so với chiều cao chung của người Triều Tiên”.

Ngôi sao bóng rổ Rodman tới thăm Triều Tiên vào cuối tháng hai vừa qua. Kết thúc chuyến đi, ông nói với truyền thông: “Tôi rất yêu quý ông ấy. Ông ấy thực sự rất tuyệt vời”.

Ông Dennis Rodman là người Mỹ đầu tiên gặp nhà lãnh đạo Kim Jong Un kể từ khi ông lên nắm chính quyền vào tháng 12-2011.

Hồi đầu năm nay, Chủ tịch điều hành tập đoàn Google Eric Schmidt cũng có chuyến thăm Bình Nhưỡng bốn ngày. Ông chủ Google tới thăm các trung tâm máy tính của Triều Tiên và kêu gọi nước này tăng cường phát triển mạng máy tính.

Phan Yến
Theo Huffingtonpost

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng