Vợ chồng ông Obama đi nghỉ ở đảo của tỷ phú Anh

Ông Obama và bà Michelle hôm qua hạ cánh xuống quần đảo Virgin của Anh, tiếp tục chuyến nghỉ dưỡng sau khi rời Nhà Trắng.

Bà Michelle lên máy bay của tỷ phú Richard Branson để đến quần đảo Virgin. Ảnh: AP
Bà Michelle lên máy bay của tỷ phú Richard Branson để đến quần đảo Virgin. Ảnh: AP

Vợ chồng tổng thống Mỹ vừa mãn nhiệm đến quần đảo Virgin gần 21h tối qua bằng máy bay riêng của tỷ phú Anh Richard Branson, tại sân bay quốc tế Terrance B. Lettsome.

Hay tin nhà Obama sắp đến, nhiều người dân cũng đổ tới sân bay chờ đợi và cảnh sát có vũ trang đã phải phong tỏa khu vực phía đông sân bay.

Hai người đã chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên hải quan và một cảnh sát địa phương, sau đó nhanh chóng di chuyển tới Vịnh Trellis để lên tàu tới hòn đảo Necker, thuộc sở hữu của ông Branson, nghỉ dưỡng.

Tỷ phú mua hòn đảo rộng 30 hecta vào năm 1983 với giá 180.000 USD. Giá thuê một villa ở đây là 27.000 USD một tuần.

Vợ chồng ông Obama đi nghỉ ở đảo của tỷ phú Anh - ảnh 1 Vợ chồng Obama chụp ảnh cùng các nhân viên hải quan địa phương. Ảnh: Twitter

Không rõ vợ chồng Obama sẽ lưu lại đây bao lâu. Hai người đến quần đảo Virgin sau khi có kỳ nghỉ chóng vánh tại thành phố Palm Springs, bang California, Mỹ. Họ đi nghỉ lần cuối trên chuyên cơ tổng thống ngay sau lễ nhậm chức của ông Donald Trump ngày 20/1 nhưng thời tiết ở Palm Springs không thuận lợi.

Đoàn xe chở vợ chồng Obama đến sân bay thành phố để rời khỏi đây đã được nhìn thấy vào hôm qua.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá