Vợ chồng Thủ tướng Ý 'bàn' chuyện ly hôn

TPO - Lần đầu tiên trong vòng 9 tháng qua, Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi và phu nhân Veronico Lario đã gặp nhau, khi luật sư hai bên tiến hành trao đổi những chi tiết trong “thoả thuận” ly hôn của cặp vợ chồng danh giá nhất nước Ý này.

Telegraph đưa tin, ông Berlusconi, 73 tuổi và bà Lario, 53 tuổi đã có 20 phút “mặt đối mặt”, trong cuộc trao đổi kéo dài tới 5 giờ đồng hồ giữa luật sư của hai bên. 

Giới truyền thông Ý cho hay, bên cạnh vấn đề phân chia tài sản, những “lời qua tiếng lại” về các scandal ngoại tình của ông Berlusconi cũng là một phần trong cuộc “thương lượng” giữa đại diện của hai bên.

Bà Lario yêu cầu số tiền trợ cấp hàng tháng là 3 triệu bảng Anh từ ông Berlusconi - người chồng mà bà gắn bó suốt 19 năm. Bà Lario cũng tuyên bố, bà không thể tiếp tục chung sống với người đàn ông liên tục lừa dối bà và “lăng nhăng với những cô tre trẻ”. 

Được biết, cuộc gặp mặt diễn ra tại văn phòng quận trưởng thành phố Milan vào hôm thứ Bảy vừa qua, trước sự chứng kiến của một thẩm phán.

“Cuộc gặp mặt có sự chứng kiến của một thẩm phán, và chuyện ly hôn là điều không thể tránh được”, phát ngôn viên của bà Lario nói.

Trước đó, từ hồi tháng Tư năm ngoái, Đệ nhất phu nhân Ý Lario đã công bố đệ đơn ly hôn chồng, sau khi xuất hiện những thông tin về mối quan hệ “mập mờ” giữa ông Berlusconi và cô người mẫu 18 tuổi Noemi Letitzia.

Thu Thảo
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá