Vợ chồng Tổng thống Pháp có thể sinh con năm 2011

TPO - Báo giới Pháp ngày 12/8 đưa tin, Tổng thống nước này, ông Nicolas Sarkozy, và Đệ nhất phu nhân Carla Bruni đang có kế hoạch sinh con vào năm 2011.

>> 'Cận cảnh' vẻ đẹp siêu mẫu của đệ nhất phu nhân Pháp

Vợ chồng Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Ảnh: Telegraph

Tờ Voici - một tạp chí uy tín và có số lượng phát hành lớn tại Pháp tiết lộ, cặp vợ chồng danh giá nhất nước Pháp dự định sẽ sinh con vào năm 2011.

Cùng với sự kiện này, ông chủ điện Elysee hi vọng sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn từ phía công chúng, từ đó giúp ông gia tăng cơ hội tái đắc cử tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo.

Voici dẫn nguồn tin đáng tin cậy từ một thành viên trong Quốc hội Pháp cho hay: “Vợ chồng ngài tổng thống sẽ sinh con vào năm 2011. Họ hi vọng kế hoạch này sẽ giúp ông Sarkozy giành được nhiều tình cảm của công chúng trước chiến dịch tranh cử tổng thống vào năm 2012”.

Trước đó, trong một cuộc trả lời phỏng vấn hồi năm ngoái, bà Carla Bruni từng bày tỏ mong muốn có con chung với ông Sarkozy.

“Hiện, tôi chưa có thai. Tôi cảm thấy tiếc vì điều đó. Khi nào tôi có thể mang thai ư? Rất khó để có thể nói chắc về điều này, bởi tôi đã ở tuổi 40 chứ không còn là cô gái 20, 25 nữa” - bà Carla tâm sự.

Trong một cuộc phỏng vấn khác hồi tháng Ba năm nay, bà Carla lại đề cập tới khả năng sẽ nhận con nuôi nếu không thể sinh con với ông Sarkozy.

Tổng thống Nicolas Sarkozy, 54 tuổi, có ba con với hai người vợ cũ. Trong khi đó, Đệ nhất phu nhân Carla Bruni, 41 tuổi, cũng từng có một con trai với người tình cũ.

Thu Thảo
Theo Telegraph

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá