Vợ chồng TT Mỹ khiêu vũ trong tiệc nhậm chức

TPO – Sau khi tuyên thệ nhậm chức, tân tổng thống Mỹ và phu nhân đã cùng với rất nhiều ngôi sao ca nhạc tham gia vào một bữa đại tiệc hoành tráng.

Ông Barack Oabam lịch lãm và phong độ trong bộ complet đen, trong khi đệ nhất phu nhân Michelle Obama duyên dáng trong chiếc đầm trắng, được thiết kế bởi nhà tạo mẫu Jason Wu – một nhân vật mới chỉ bước vào làng thời trang được vỏn vẹn 3 năm.

Họ nắm tay nhau xuất hiện trước sự chứng kiến của rất nhiều khách mời đặc biệt, ông Obama vẫy tay chào đám đông với niềm kiêu hãnh và tự hào của một người đàn ông quyền lực nhất nước Mỹ.

Vợ chồng Tổng thống Obama trong buổi tiệc chúc mừng

Ngay sau bài phát biểu ngắn, vợ chồng tổng thống nắm tay nhau khiêu vũ tình tứ trên nền nhạc ca khúc bất hủ At Last của huyền thoại nhạc soul Etta James do siêu sao nhạc R&B Beyonce Knowles biểu diễn.

Đây là vũ điệu đầu tiên của nhà Obama kể từ khi họ trở thành cặp vợ chồng quyền lực nhất Mỹ. Trong khi họ khiêu vũ, rất nhiều vị khách mời có mặt tại bữa tiệc không ngừng theo dõi vợ chồng tân tổng thống và dành cho họ một sự ủng hộ nồng nhiệt.

Tuy nhiên, có thể vì quá mừng rỡ trước thời khắc tuyên thệ trọng đại vừa mới diễn ra, dường như tân tổng thống vẫn còn chút xúc động và hồi hộp, điệu nhảy của ông Obama và bà Michelle chưa được tự nhiên và thoải mái cho lắm.

Vợ chồng ông Obama khiêu vũ trên nền nhạc ca khúc At Last do Beyonce Knowles biểu diễn.

Tuy nhiên, giây phút đó cũng nhanh qua, các khách mời ủng hộ họ rất nhiệt tình và vợ chồng tổng thống tự tin thực hiện các điệu nhảy tiếp theo.

Trong điệu nhảy thứ 2, ông Obama mạnh dạn đẩy bà Michelle sát vào mình hơn lần trước đó, quàng cả hai tay qua eo đệ nhất phu nhân và nhìn bà đắm đuối.

Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất trong làng giải trí thế giới đã góp mặt trong buổi tiệc này để hát, nhảy và nói lời chúc mừng vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.

Ngoài Beyonce Knowles còn có vợ chồng siêu sao nhạc latin Jennifer Lopez-Marc Anthony, diva Mariah Carey, các huyền thoại Sting, Stevie Wonder, Mary J. Blige và Faith Hill, Shakira, Alicia Keys…

Ông bà Obama càng nhảy càng đắm đuối

Vợ chồng J.Lo và Marc Anthony tình tứ trong một ca khúc

 
Nữ hoàng nhạc latin Shakira và Nữ hoàng hip-hop/soul Mary J. Blige

Duy Nam
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá