Vợ cũ của TT Pháp: Anh đi lấy vợ thì tôi lấy chồng

TP - Chỉ vài ngày sau thông báo chính thức về lễ kết hôn của Tổng thống Sarkozy với cô ca sĩ kiêm người mẫu Italia Carla Bruni hôm 2 tháng 2, bà Cecilia vợ cũ của ông, cũng dự định bước lên xe hoa.

Bà Cecilia
Theo tin tức đăng tải trên tờ báo Israel Ma’ariv và tờ báo Pháp Le Figaro, bà Cecilia sẽ làm lễ kết hôn với người tình cũ của bà - nhà doanh nghiệp Richard Attias - tại New York vào tháng 3 sắp tới.

Cách đây 2 năm, bà Cecilia đã từ bỏ ông Sarkozy để đi theo nhà doanh nghiệp Pháp Richard Attias lúc đó đang sống tại Mỹ.

Hiện nay Attias vẫn đang làm ăn tại New York, tại đây, ông sở hữu công ty “Publicis Event Worlwide”, một công ty quảng cáo chuyên phụ trách các dịch vụ PR chính trị.

Điều trớ trêu là ở chỗ Attias là người gốc Do Thái sinh trưởng ở Marocco còn ông Sarkozy khi còn là Bộ trưởng Nội vụ lại “nổi tiếng” vì những hành động cứng rắn đối với dân nhập cư vào Pháp từ các nước Bắc Phi.

Hơn thế nữa, bà Cecilia làm quen với Attias vào tháng 11 năm 2004, khi công ty quảng cáo của Attias giúp ông Sarkozi khá nhiều trong thời gian vận động bầu cử.

Như vậy, chính ông Sarkozy đã giúp bà vợ Cecilia của ông làm quen với người tình tương lai của bà.

Mối quan hệ thân thiết giữa bà Cecilia và Attias chỉ được dư luận biết đến vào năm 2005, khi tờ tạp chí Pháp Paris Match đăng loạt ảnh cặp uyên ương này ở bên nhau tại New York.

Khi bình luận thông tin đăng tải trên tờ Le Figaro, tờ Ma’ariv không quên nhắc đến cuốn sách “Cecilia” của nhà báo nữ Anne Biton mới được phát hành tại Paris.

Qua cuốn sách đó, người ta được biết hai bên làm lành với nhau không được lâu. Bà Cecilia tiết lộ hai bên đã cố gắng xây dựng lại mọi chuyện và đặt gia đình lên hàng ưu tiên số một nhưng nỗ lực đó đã không thành.

Tuy nhiên, tình cảm bà dành cho Attias vẫn nguyên vẹn và theo lời nhà báo Anne Biton, “đây là thiên diễm tình đẹp nhất mà tôi được biết”. Trong cuộc trả lời phỏng vấn dành cho tờ Est Respublicain, bà thừa nhận đã phạm sai lầm lớn khi trở lại với ông Sarkozy.

Chẳng thế mà khi tổng kết “thiên diễm tình” của mình, bà nói: “Richard Attias là người đàn ông của cả đời tôi. Tôi nghĩ rằng trước đây tôi chưa từng yêu ai mãnh liệt đến như vậy”.

Ngọc Thoa
Theo Izvestia.ru

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá