Vợ đòi ly hôn vì chồng thích trang điểm, mặc đồ như phụ nữ

TPO - Một người vợ ở Ấn Độ đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát sau một năm kết hôn vì phát hiện chồng có sở thích mặc đồ, trang điểm như phụ nữ khi ở nhà.

Sari - trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Ảnh minh hoạ
Sari - trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Ảnh minh hoạ

Theo Times of India, Anitha (29 tuổi), đến từ Indiranagar, thành phố Bengaluru, bang Karnataka, Ấn Độ, đã đệ đơn khiếu nạn lên cảnh sát, yêu cầu được “giải thoát” khỏi người chồng hiện tại.

Trong đơn, Anitha cho biết, đã quá mệt mỏi vì chồng có sở thích mặc quần áo và hành động như phụ nữ.

“Anh ta thích mặc sari (trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ), sử dụng đồ trang điểm và phụ kiện của tôi như một phụ nữ khi ở nhà vào ban đêm”, nữ nhân viên công ty phần mềm kể.

Theo Anitha, hai vợ chồng đã cưới nhau được một năm, nhưng chỉ trên danh nghĩa. Hai người chưa từng quan hệ tình dục vì chồng, cũng làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bị bất lực và cư xử không khác gì phụ nữ.

Cặp đôi này kết hôn do cha mẹ sắp đặt. “Nhưng ngay từ đêm đầu tiên, người chồng đã hành động như một phụ nữ. Anh ta muốn mặc sari ngay trong đêm tân hôn”, Saraswathi, cố vấn cao cấp tại Vanitha Sahayavani, trung tâm hỗ trợ phụ nữ của cảnh sát thành phố Bengaluru, thông tin.

Sau khi nhận tư vấn của trung tâm, Anitha tuyên bố không thể chịu đựng thêm cuộc sống hiện tại và muốn ly hôn. Người chồng cũng đã đồng ý.

* Tên cô gái đã được thay đổi

Theo Times of India

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng