Vợ Donald Trump lên tiếng bênh vực chồng về 'video khiếm nhã'

TPO - Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây trên kênh CNN, Melania Trump – vợ của ứng viên Tổng thống Donald Trump bác bỏ những lời tục tĩu của ông Trump trong đoạn video quay từ năm 2005 và cho rằng đó chỉ là cuộc nói chuyện vô tư giữa những người đàn ông với nhau.

Melania Trump trả lời phỏng vấn trên CNN.
Melania Trump trả lời phỏng vấn trên CNN.

Tối 17/10, Melania Trump - vợ của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump lần đầu tiên lên tiếng sau khi chồng mình bị nhiều phụ nữ tố tấn công tình dục, đồng thời giãi bày về việc ông Trump bị lộ những bình luận tục tĩu về phụ nữ.

Bà Melania bác bỏ những lời tục tĩu của ông Trump trong đoạn video quay từ năm 2005 và cho rằng đó chỉ là cuộc nói chuyện vô tư giữa những người đàn ông với nhau. “Họ như thể là hai cậu trai tuổi teen. Tuy nhiên họ cũng nên cư xử phù hợp hơn, phải không?”, bà Melania hỏi người dẫn chương trình Anderson Cooper.

Sau đó, bà Melania cũng thừa nhận: “Nhà tôi có hai cậu bé, một là con trai nhỏ của tôi, và một là chồng tôi.” Con trai chung của Donald Trump và Melania Trump là bé Barron, 10 tuổi. Ngoài ra, Donald Trump còn có 2 con trai và 2 con gái từ 2 cuộc hôn nhân trước đó.

Trong cuộc phỏng vấn, phu nhân ông Trump đã cáo buộc việc tung đoạn video nói lời không hay về phụ nữ của ông Trump là một hành vi chơi xấu của đối thủ.

“Tôi tin chồng tôi. Đây chỉ là những điều mà đối thủ của chồng tôi dựng nên. Liệu họ đã bảo giờ kiểm tra nhân thân những người phụ nữ tố cáo chồng tôi tấn công tình dục? Họ chẳng có cớ gì để nói chồng tôi như vậy.”, Melania nói.

Để đáp lại Melania, MC Anderson Cooper đã dẫn lời đệ nhất phu nhân Michelle Obama rằng Donald Trump là một người có hành vi không đúng đắn về tình dục. Cooper nói: “Bà Obama cho rằng bất kỳ hành động động chạm phụ nữ nào mà không được họ cho phép đều là tấn công tình dục.”

“Vâng, tôi đồng ý với điều đó”, Melania Trump nói. “Nhưng để gọi nó là tấn công tình dục thì phải có phán quyết của tòa án, và việc buộc tội một người tấn công tình dục người khác mà không có bằng chứng là một việc bất công và gây tổn hại nghiêm trọng.”

“Chồng tôi rất thẳng tính, anh ấy nghĩ gì nói nấy. Trump ủng hộ tất cả mọi người, trong đó có rất nhiều phụ nữ. Tôi từng nhìn thấy rất nhiều phụ nữ đến gặp chồng tôi và cho chồng tôi số điện thoại của họ. Việc ấy diễn ra ngay trước mặt tôi. Và tôi hỏi họ tại sao lại cho chồng tôi số điện thoại. Tôi rất mạnh mẽ. Mọi người vẫn chưa biết hết về tôi và thường nói rằng khổ thân Melania. Nhưng mọi người đừng thương hại tôi. Tôi có thể đương đầu với tất cả mọi thứ.”, Melania mạnh mẽ khẳng định.

Theo Bussiness Insider

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng