Vợ nhảy sông tự vẫn, chồng lạnh lùng bỏ đi

Cách đây ít ngày, gần một ga tàu điện ngầm ở Vạn Ninh (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ tự tử khiến người dân chứng kiến không khỏi thót tim.

Sau khi được cứu lên bờ, nạn nhân đang được kiểm tra sức khỏe.
Sau khi được cứu lên bờ, nạn nhân đang được kiểm tra sức khỏe.

Theo lời kể của ông Vương Cảnh Quan, cảnh sát khu vực đường sắt Vạn Ninh, người trực tiếp chứng kiến sự việc và tham gia cứu hộ thì sự việc vừa diễn ra mới đây tại cửa nhà ga tại Vạn Ninh (Trung Quốc).

Hôm đó, khi ông đang cùng hai đồng nghiệp đang tuần tra trong khu vực thì phát hiện một đôi nam nữ đang tranh cãi ầm ĩ.   Trước tình huống đó, lực lượng an ninh ngay lập tức tiến tới ngăn cản và hòa giải. Người đàn ông sau đó định bỏ đi, tuy vậy vợ anh ta níu tay lại. Tức giận, chàng trai đã đưa chân đạp ngã vợ mình.

Bị chồng đạp ngã, người vợ lăn xuống đất, sững sờ mất vài giây. Sau đó, cô vùng lên, chạy ngay đến con sông gần đó nhảy xuống tự vẫn. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến các đồng chí cảnh sát và người dân chứng kiến sự việc cũng trở tay không kịp.

Sau khi nhảy sông, người phụ nữ cũng hối hận vì hành động bồng bột của mình, cô ngoi ngóp trên mặt nước kêu cứu. Lúc này, đội cảnh sát đã nhanh chóng triển khai công tác cứu hộ.

Sau khi được cứu lên bờ, người phụ nữ cho biết cô tên là Trần Úc, 32 tuổi, người Vạn Ninh. Vì kinh tế trong nhà có chút vấn đề nên cô và chồng hục hặc rồi to tiếng với nhau. Cô không ngờ chỉ vì lời qua tiếng lại mà anh có thể thẳng chân đá ngã cô ngay chốn đông người như vậy. Lúc đó, cô vừa xấu hổ vừa đau lòng, không muốn sống nữa.

Người phụ nữ này vì một phút nông nổi mà nhảy sông tự vẫn, may mắn là không chết nhưng bị gãy xương chân. Song điều cô đau lòng hơn cả là người chồng vẫn đầu gối tay ấp của cô nhân lúc hỗn loạn đã nhanh chóng trốn biệt tăm, mặc kệ sự sống chết của vợ.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá