Vợ sắp cưới của Hoàng tử William và những bức ảnh đắt giá

TP - Kate Middleton, người vừa được hoàng tử William chính thức đính hôn, đã được các bạn học cũ bình chọn là cô gái đáng được yêu nhất. Giờ đây, mọi thông tin và các bức ảnh liên quan tới thời học sinh của cô đều được báo chí mua với giá rất cao.

Bức ảnh Kate (ngoài cùng bên phải)và các bạn học cũ được mua với giá 29.000 bảnh Anh
Bức ảnh Kate (ngoài cùng bên phải)và các bạn học cũ được mua với giá 29.000 bảnh Anh

>> Cận cảnh vợ sắp cưới của Hoàng tử William

Bức ảnh Kate (ngoài cùng bên phải)và các bạn học cũ được mua với giá 29.000 bảnh Anh
Bức ảnh Kate (ngoài cùng bên phải)và các bạn học cũ được mua với giá 29.000 bảnh Anh.

Các bạn học cũ của Kate tại trường Mardborough kể rằng Kate là một thiếu nữ tuyệt vời, đặc biệt là có sức hút với người khác giới và có ý thức giữ mình để dành cho một người nào đó đặc biệt.

Bức ảnh của Kate được các bạn học sưu tầm năm cô ra trường 2000 được tờ The Mail mua với giá 29.000 bảng Anh. Đó là bức ảnh Kate, người mà các bạn học quen gọi là Catherine, trông rất ngộ nghĩnh, chân thì vắt vẻo trên ghế bành còn người thì nằm dưới đất.

Một bạn cùng lớp nhớ lại, Catherine rất vui tính. Cô ấy luôn gây phấn khích cho mọi người, nhưng lại vô cùng ngọt ngào và đôi khi cũng hơi e dè.

Theo cuốn sổ ghi bài của trường, sự phù phiếm duy nhất của Kate tại trường chính là cô bị ám ảnh bởi sự thay đổi cơ thể. Một người bạn cùng tuổi của cô viết: “Cái dáng vẻ hoàn hảo của cô ngày một thay đổi nhưng cô được bạn bè ngưỡng mộ và thường hét toáng lên rằng: Họ đang trưởng thành”.

Catherine đôi lúc hay bị nấc ở trường. Cô là người vào học muộn hơn các bạn, vì vậy cũng để lại một số ấn tượng đáng yêu đối với cô giáo Patching. Chẳng hạn, cô đã thật thà hỏi: “Em phải để áo choàng của mình ở đâu đây, cô Patching, những chiếc áo này đầy mùi khói thuốc?”. Mặc dù vậy, có một sự thật rằng, Catherine là cô gái có tính cách dễ chịu, cuộc sống dường như rất thú vị và vui vẻ xung quanh cô.

Ngay cả khi cô gái tóc nâu này là sự chú ý của các chàng trai, nhưng cô luôn cư xử rất chừng mực khiến các bạn rất nể phục. Một người bạn nhớ lại rằng, cô ấy luôn làm các chàng trai trong trường ngây ngất, nhưng cô chưa bao giờ tỏ rất thân mật và ôm hôn một người bạn khác giới nào khác như các đôi yêu nhau thường làm.

Một người bạn khác, Willem Marx, người cũng được đồn đại là mối tình đâu của Catherine mặc dù tên của cô xuất hiện cùng với Henry Preston trong danh sách những cặp đẹp đôi nhất của trường lúc đó. Dường như, cô luôn giữ khoảng cách và thường không đi chơi với ai. Một người bạn nhận xét: “Cô ấy là người rất nguyên tắc, rằng luôn giữ mình để dành cho một người đặc biệt mà cô yêu”.

Trong nhóm những người bạn nữ thân thiết, cũng có một số người có mối quan hệ thân thiết với hoàng tử William, nhưng hai người thực sự quen nhau khi cùng học khoa lịch sử nghệ thuật tại trường đại học St Andrew chứ không phải thông qua sự giới thiệu.

Trong đám bạn đó có cả Emilia d’ Erlanger, người vừa mới ra trường, là người cũng có mối quan hệ lãng mạn với William sau khi cô cùng tham gia chuyến du hành Địa Trung Hải, nhưng cô đã nhanh chóng rút lui và trở thành một trong những người bạn thân nhất của Kate. Rồi cô còn chơi với vận động viên đua ngựa Mark Tomlinson, người mà cha mẹ của anh ta là bạn cũ của thái tử Charles.

Hà Thu ( Theo The Mail)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá