Vợ treo mình ở cửa sổ tầng 4 vì chồng không chịu nấu mỳ

Người vợ Trung Quốc leo ra cửa sổ nhà mình ở tầng 4 và dọa nhảy xuống, sau khi chồng nấu cơm, chứ không phải là mỳ theo ý thích của cô. Theo những người chứng kiến, chị vợ đã rất kích động tại thời điểm đó. Chị kêu la là muốn tự tử.

Người phụ nữ ngồi vắt vẻo trên cửa sổ tầng 4. Ảnh: People.com.cn.
Người phụ nữ ngồi vắt vẻo trên cửa sổ tầng 4. Ảnh: People.com.cn.

Những cuộc tranh cãi nhỏ giữa các cặp vợ chồng khi có thể biến thành trận chiến lớn, và chuyện một đôi vợ chồng ở Trung Quốc đã chứng minh điều này.

Vụ việc xảy ra trưa 19/11 tại thị trấn Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Bức ảnh hiện trường cho thấy người phụ nữ ngồi trên mép ban công, nhìn xuống đường phố đông đúc phía dưới, chân đung đưa sát tường. Theo những người chứng kiến, chị vợ đã rất kích động tại thời điểm đó. Chị kêu la là muốn tự tử. 

Nhân viên cứu hộ đã được gọi đến hiện trường. Sau một giờ đôi co với đội cứu hộ, người phụ nữ cuối cùng đã được đưa xuống. Hiện vẫn chưa rõ chị này có bị chấn thương nào không.

Vợ treo mình ở cửa sổ tầng 4 vì chồng không chịu nấu mỳ - ảnh 1 Người vợ vừa kêu la dọa nhảy vừa đu đưa chân. Ảnh: People.com.cn.
Trước đó, một tín đồ thời trang ở tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc, đã dọa tự vẫn bằng cách nhảy xuống hồ vào tháng 6 sau khi chồng từ chối mua cho cô chiếc túi xách mà cô muốn. Một phụ nữ khác ở tỉnh Giang Tô đã lấy cắp một chiếc xe Audi giá 40.000 bảng từ đại lý bán sau khi nổi giận vì bạn trai từ chối thanh toán.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá