Vợ chồng ông John Edwards ly thân

TPO - Cựu ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ John Edwards và bà vợ Elizabeth Edwards đã quyết định ly thân, ít ngày sau khi chính trị gia này thừa nhận có con rơi với người tình cũ.

Vợ chồng ông Edwards thời nồng ấm. Ảnh: Getty

Theo một nguồn tin thân cận với gia đình ông Edwards, hai vợ chồng ông đã chính thức ly thân từ ngày hôm qua, 27/1. Dự kiến, các thủ tục ly hôn sẽ được hoàn tất sau 12 tháng kể từ ngày họ ly thân.

Phát ngôn viên của bà  Elizabeth cho hay, việc phân chia tài sản, quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con cái là những điều đang được tính tới.

“Elizabeth đã vừa khóc vừa nói với tôi rằng: ‘Em đã từng hạnh phúc. Em không muốn làm như thế này. Em muốn cuộc sống trở lại như trước kia’”, Nancy Anania - chị gái của bà Elizabeth nói.

Thông tin về vụ ly thân được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi ông Edwards thú nhận có cô con gái 2 tuổi với người tình cũ Rielle Hunter - một trợ lý của ông trong chiến dịch tranh cử hồi tháng 3/2007.

Trước đó, hồi giữa năm 2008, ông Edwards thú nhận “phiêu lưu tình cảm” với Rielle Hunter, song một mực khẳng định, mối quan hệ đó đã chấm dứt từ hồi năm 2006, và chuyện ông có con với người tình là vô lý.

Vợ chồng ông Edwards kết hôn vào năm 1977, và sinh được 4 người con. Bà Elizabeth phát hiện mình mắc căn bệnh ung thư vào giữa năm 2007, và hiện đang đương đầu với tình hình bệnh tật ngày một trầm trọng.

Thu Thảo
Theo ABC News, Reuters

Video đang được xem nhiều

VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
VIDEO: Rashford lập siêu phẩm, M.U thắng trận thứ 7 liên tiếp
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá