Vợ chồng TT Mỹ thích khoai lang

TPO - Trong show truyền hình nấu ăn nổi tiếng “Những đầu bếp tài ba của nước Mỹ” phát sóng hôm 3/1, Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã vô tình tiết lộ thực phẩm khoái khẩu của hai vợ chồng bà là... khoai lang.

Trong chương trình, có hai cặp đầu bếp sẽ tham gia tranh tài nấu ăn. Nhiệm vụ của mỗi đội là phải làm ra 5 món ăn ngon nhất từ những nguyên liệu chưa hề được thông báo trước, do chính Đệ nhất phu nhân Michelle Obama “chỉ định”.

Kết quả, bà Michelle tuyên bố, “nguyên liệu bí mật” là bất cứ thứ gì trong vườn rau ở Nhà Trắng. Trước khi cuộc thi bắt đầu, các đầu bếp có thể hỏi bà Michelle một câu về vườn rau.

“Tôi đã hỏi bà ấy rằng, liệu có nguyên liệu nào tôi không nên bỏ qua hay không. Và gần như ngay lập tức, bà ấy trả lời đó là khoai lang. Khoai lang thì có đầy trong vườn. Tất nhiên, chúng tôi đã rất lưu tâm tới lời gợi ý đó”, một đầu bếp của chương trình cho biết.

Ngay bản thân bà Michelle cũng “thú nhận”: “Vợ chồng tôi đều rất thích ăn khoai lang, nhất là ông xã”.

Đây là lần đầu tiên một đệ nhất phu nhân nước Mỹ xuất hiện trong một show truyền hình thực tế. Nhân dịp này, bà chủ Nhà Trắng một lần nữa muốn gửi thông điệp khuyến khích trẻ em Mỹ nói riêng và người dân Mỹ nói chung thực hiện chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, nhằm ngăn ngừa nạn béo phì.

Thu Thảo
Theo Vegsource

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá