Vợ chồng TT Obama mặc đẹp nhất thế giới

TPO - Tổng thống Mỹ Barack Obama và Đệ nhất phu nhân Michell Obama đã cùng lọt vào danh sách “Những người mặc đẹp nhất thế giới” do tạp chí Vanity Fair bình chọn.

Tạp chí Vanity đã công bố kết quả bình chọn những nhân vật mặc đẹp nhất thế giới. Một lần nữa, phong cách thời trang, gu thẩm mỹ và vẻ duyên dáng, mặn mà của Đệ nhất phu nhân Mỹ được khẳng định.

Các phóng viên của Vanity Fair ca ngợi bà Obama là “một phụ nữ hiện đại, ăn mặc đẹp mà không quá xa xỉ”. 

Sánh bước bên vị Đệ nhất phu nhân xinh đẹp, ông xã Obama đã lần đầu tiên lọt vào danh sách này. Ông Obama được đánh giá là rất lịch lãm và nam tính trong những bộ vest hiện đại.

Tuy vậy, sự việc này cũng khiến nhiều người “hơi bất ngờ”, vì cách đây không lâu, ngài tổng thống Mỹ đã bị “chê tới tấp” vì chiếc quần jeans bạc màu, rộng thùng thình, lỗi mốt, mà ông đã mặc trong buổi lễ khai mạc giải vô địch bóng chày quốc gia mùa 2009.

Phát biểu trong một chương trình trò chuyện trên truyền hình, ông chủ Nhà Trắng cũng đã tự nhận mình là người “lôi thôi” và ngại mua sắm.

Cùng với bà Michell Obama, bà chủ điện Elysee Carla Bruni cũng lần thứ 2 liên tiếp có tên trong danh sách “Những người mặc đẹp nhất thế giới” của tạp chí Vanity Fair.

Thu Thảo
Theo Huffington Post, Msnbc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá