Vũ nữ thoát y bỏ con trong xe nóng 41 độ C để đi diễn

TPO - Cảnh sát phát hiện bé gái 14 tháng tuổi đang nằm một mình trên ghế xe, mặc áo dày cộp và mồ hôi vã ra như tắm vì nhiệt độ trong xe lên tới 41 độ C.

Kelsey McMurtry
Kelsey McMurtry

Vụ việc xảy ra mới đây tại Nashville, bang Tennessee, Mỹ. Theo cảnh sát, vũ nữ thoát y 24 tuổi Kelsey McMurtry vì quá vội đi diễn tại quán bar Deja Vu Showgirls nên đã nhờ bạn là Summer Taylor (19 tuổi) ngồi trong xe trông giúp cô con gái 14 tháng tuổi.

Tuy nhiên, vì muốn xem bạn mình biểu diễn nên Summer Taylor đã bỏ mặc em bé một mình trong chiếc xe hiệu Chrysler PT, đóng kín các cửa để vào quán bar.

Vũ nữ thoát y bỏ con trong xe nóng 41 độ C để đi diễn - ảnh 1 Quán bar nơi McMurtry biểu diễn.
Những người qua đường khi thấy bé gái nằm một mình trong xe đã lập tức báo cảnh sát. Khi tới nơi, cảnh sát thấy bé gái 14 tháng tuổi đang nằm một mình trong xe, mặc áo dày cộp và mồ hôi vã ra như tắm. Lúc này, nhiệt độ ngoài trời là khoảng 22 độ C, còn nhiệt độ trong xe lên tới 41 độ C, nóng như "lò lửa". Các nhân chứng cho biết em bé đã bị bỏ mặc trong xe khoảng 30 phút.

Cảnh sát lập tức vào quán bar tìm Kelsey McMurtry và yêu cầu cô này ra mở cửa xe để giải cứu con gái. Ngay sau đó, em bé đã được đưa đến bệnh viện và được chăm sóc bởi các nhân viên Sở Phúc lợi Thiếu nhi.

Vũ nữ thoát y bỏ con trong xe nóng 41 độ C để đi diễn - ảnh 2 Đồng phạm 19 tuổi Summer Taylor.
Cả Kelsey McMurtry và Summer Taylor hiện đều đang bị cảnh sát tạm giữ. Ngoài ra, Kelsey McMurtry còn bị buộc tội lái xe khi không có bằng lái và tội mạo danh (bởi khi khai báo với cảnh sát, vũ nữ này đã dùng tên giả).

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá