Vụ tai nạn của Diana: Những bức ảnh chưa từng công bố

TPO - Hơn 10 năm sau cái chết của công nương Diana, những tấm hình ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn ô tô kinh hoàng tại Paris lần đầu tiên đã được Sott Baker- đại diện cơ quan điều tra nước Anh- công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Ngoảnh đầu ra phía sau ô tô để xem liệu có bị các phóng viên ảnh bám đuổi hay không? - Đó là hình ảnh cuối cùng của công nương Diana được một paparazzi ghi lại, trước khi chiếc ô tô chở công nương Diana, người tình Dodi Fayed, vệ sỹ Trevor Rees Jones và lái xe Henri Paul, va vào đường hầm tại Paris.

Sau khi đâm mạnh vào cột trụ số 13 của đường hầm, chiếc ô tô văng vào tường hầm. Có thể nhìn thấy ánh sáng từ những chiếc xe đi ngược chiều. Các nhân chứng cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc ô tô Mercedes chở công nương Diana đã phóng với tốc độ 96-150 km/h.

Serge Arnal là phóng viên ảnh đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Lúc này, chiếc xe Mercedes đã bẹp nát. Dodi Fayed và tài xế Heri Paul thiệt mạng tại chỗ.
Vào lúc 12h30’ trưa, các nhân viên cứu hộ có mặt. Bên trong chiếc xe bị nạn, bác sỹ Maillez đang xem xét tình trạng của công nương Diana. Ông xác định rằng Dodi và Paul đã tắt thở.
Có thêm nhiều paparazzi tới nơi xảy ra tai nạn. Một lính cứu hoả mặc áo sơ-mi cộc tay xanh đang đứng cạnh chiếc Mercedes.
Nhân viên cứu hỏa, cảnh sát và bác sỹ Millez đang quan sát bên trong chiếc xe Mercedes.
Toàn bộ tình trạng vỡ nát của chiếc Mercedes có thể nhìn rõ từ phía trước. Lính cứu hoả đã phải tháo dỡ nóc xe để đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài.
Chiếc Mercedes đã bị phá huỷ nghiêm trọng sau vụ va chạm mạnh

Huy Linh
Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá