Vừa ăn mừng đã tự tử vì làm mất vé số trúng hơn 30 tỉ đồng

TPO - Sau khi tổ chức tiệc ăn mừng với gia đình, người đàn ông Thái Lan đau đớn phát hiện 7 tấm vé số trúng giải độc đắc của mình đã không cánh mà bay.

Cảnh sát và nhân viên pháp y khám nghiệm hiện trường vụ tự sát. Ảnh: AsiaWire
Cảnh sát và nhân viên pháp y khám nghiệm hiện trường vụ tự sát. Ảnh: AsiaWire

Tháng 11 năm ngoái, ông Jirawut Pongphan (42 tuổi, sống tại Chonburi, miền Đông Thái Lan) bất ngờ trúng giải độc đắc trị giá gần 42 triệu bath Thái (tương đương hơn 30 tỉ đồng), sau khi mua 7 vé số có cùng dãy số với hy vọng tối đa hóa giải thưởng có thể nhận được.

Ngay khi biết mình vừa trở thành chủ nhân tấm vé số đổi đời, ông Pongphan đã mời bạn bè và gia đình đến nhà uống rượu ăn mừng.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, bởi sáng hôm sau, Pongphan tỉnh dậy và đau đớn phát hiện 7 tấm vé số của mình đã không cánh mà bay.

Cảm giác vuột mất giải thưởng lớn khiến Pongphan trở nên trầm cảm. Ông không thể đi làm trở lại vì quá căng thẳng và buồn rầu.

Đến ngày 31/1, Pongphan âm thầm tự sát bằng khẩu súng 9mm. Cảnh sát Thái Lan tìm thấy thi thể của Pongphan trong phòng ngủ với lá thư tự sát đặt bên cạnh.

“Tôi thực sự xin lỗi. Xin đừng hành hạ gia đình tôi. Nhưng tôi thực sự đã trúng xổ số mà!”, Pongphan viết.

Vừa ăn mừng đã tự tử vì làm mất vé số trúng độc đắc hơn 30 tỉ đồng - ảnh 1 Thư tuyệt mệnh...
Vừa ăn mừng đã tự tử vì làm mất vé số trúng độc đắc hơn 30 tỉ đồng - ảnh 2 ...và khẩu súng mà Pongphan sử dụng để tự sát. Ảnh: AsiaWire
Tung tích những chiếc vé số của Pongphan chưa được xác định. Hiện không rõ đã có người cầm vé số đến nhận giải độc đắc hay chưa, và cũng không rõ liệu cảnh sát có điều tra vụ việc này hay không.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá