DMCA.com Protection Status

Xả súng kinh hoàng tại Mỹ, 4 người chết thảm

Ít nhất 4 người tử vong trong một vụ xả súng xảy ra vào 18h ngày 23/7 (giờ địa phương) tại một khu dân cư tại hạt Bastrop thuộc bang Texas, Mỹ.

Khu dân cư xảy ra vụ nổ súng.
Khu dân cư xảy ra vụ nổ súng.

Đài truyền hình NBC cho biết khu chung cư đó có tên Arbors thuộc tiểu khu 200 của Childers Drive, thủ phạm được cho là đã thiệt mạng. Cảnh sát xác nhận 1 người đàn ông, 2 phụ nữ và 1 đứa trẻ đã thiệt mạng.

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Bastrop của xác nhận bốn người đã chết nhưng có thể là nạn nhân thứ năm. Cảnh sát cũng xác nhận một đứa trẻ khác đã nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng. Thông tin về nghi phạm và động cơ hiện chưa rõ ràng.

Cư dân ở gần hiện trường cho biết họ bị cảnh sát giữ trong nhà sau khi vụ xả súng xảy ra tuy nhiên chính quyền địa phương tuyên bố hiện nay mọi việc đã trở lại bình thường và mọi người có thể di chuyển tự do.

Xả súng kinh hoàng tại Mỹ, 4 người chết thảm - ảnh 1
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ, 4 người chết thảm - ảnh 2 Cảnh sát phong tỏa hiện trường
Cô Mai Nguyen người đã sống tại khu vực này 5 năm cho biết khi đang làm việc tại một cửa hàng gần đó khi nghe thấy tiếng súng.

Một nhân chứng khác là Kenyata Trigg 37 tuổi, cho biết em dâu của cô đã phải bế con chạy ra công viên gần đó khi nghe tiếng súng vang lên.

Thông tin từ một nhân chứng khác xác nhận đã nghe thấy 4 tiếng súng và nhìn thấy thi thể của 1 người đàn ông, 1 người phụ nữ và 2 trẻ em trong khu nhà phát ra tiếng súng nổ.

Theo CAND

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng