Xả súng ở nhà hàng miền đông Czech, 8 người chết

Một người đàn ông có vũ trang hôm nay xông vào một nhà hàng ở miền đông Czech và xả súng làm ít nhất 8 người thiệt mạng. Một nhân chứng nói có khoảng 20 người trong nhà hàng khi vụ việc xảy ra.

Lực lượng an ninh Czech tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: CT24 TV.
Lực lượng an ninh Czech tại hiện trường vụ xả súng. Ảnh: CT24 TV.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Uhersky Brod, cách thủ đô Prague khoảng 300 km về phía đông nam, Reuters dẫn lời một phát ngôn viên cảnh sát cho biết. Người này từ chối bình luận về các nạn nhân.

Hãng tin CTK của Czech đưa tin có 8 người thiệt mạng. Bộ trưởng Nội vụ Czech Milan Chovanec nói ông đã được thông báo về 8 nạn nhân. Kẻ xả súng cũng thiệt mạng sau đó.

Xả súng ở nhà hàng miền đông Czech, 8 người chết - ảnh 1 Vị trí thị trấn Uhersky Brod. Đồ họa: Google Maps.
Trong khi đó, kênh truyền hình quốc gia Czech, cho biết một người đàn ông có vũ trang đã bắn chết 9 người sau khi xông vào một nhà hàng. "Theo thông tin của chúng tôi, có 9 người chết tại hiện trường", kênh Ceska Televize đưa tin.

Một nhân chứng nói có khoảng 20 người trong nhà hàng khi vụ việc xảy ra.

Ông Pavel Benedikt Stransky, phát ngôn viên cảnh sát, từ chối xác nhận những thông tin trên nhưng nói tay súng "đã bị hạ". Lực lượng an ninh đã phong tỏa khu vực xung quanh nhà hàng và đang chuyển hướng phương tiện giao thông sang các con phố gần đó.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá