Xả súng tại thành phố đáng sống nhất nước Mỹ, 3 người thiệt mạng

TPO - RT hôm 30/7 đưa tin, một vụ xả súng vừa xảy ra tại một bữa tiệc của thanh niên ở quận Lewis, thành phố Mukilteo, bang Washington khiến 3 người thiệt mạng, 1 người bị thương.

Cha mẹ của các thanh niên có mặt tại hiện trường vụ xả súng
Cha mẹ của các thanh niên có mặt tại hiện trường vụ xả súng

Theo chính quyền Mukilteo, có khoảng 15 đến 20 thanh niên có mặt trong bữa tiệc này. Thị trưởng Jennifer Gregerson cho biết: “Cộng đồng chúng ta đã phải chịu một mất mát lớn đêm nay. Có rất nhiều người trẻ, những người đã phải chứng kiến những điều không nên xảy ra”.

Cơ quan cảnh sát Lewis cho biết, tay súng mang theo một khẩu súng trường tấn công vào bữa tiệc. Theo hình ảnh từ truyền thông địa phương, cha mẹ của các thanh niên đang đứng ngồi không yên chờ đợi tin tức từ phía cảnh sát.

Cho đến nay cảnh sát chưa công bố độ tuổi cũng như danh tính các nạn nhân. Theo RT, cảnh sát đã bắt được một nghi phạm nhờ vào mô tả của nhân chứng. Vũ khí sử dụng trong vụ tấn công cũng đã được tìm thấy.

Thành phố Mukilteo nằm gần biên giới Canada có dân số chỉ 20.000 người. Mukilteo nằm ở vị trí thứ 10 trong danh sách những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ theo bình chọn của tạp chí Money.

Theo RT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá