Xả súng tại trường trung học Mỹ, 3 học sinh bị thương

TPO- Theo các nhân viên trong trường, một tay súng đi ra từ trong khu rừng và bắn ba học sinh tại Đại lộ Crane ngay gần trường. Sau vụ nổ súng, ba nạn nhân cố chạy vào trường kêu cứu.

Hiện trường vụ xả súng
Hiện trường vụ xả súng

Cảnh sát thành phố Pittsburgh của Mỹ đang tiến hành điều tra vụ xả súng tại Trường Trung học Brashear xảy ra hôm 13/11 khiến ít nhất 3 học sinh bị thương, theo đài truyền hình địa phương KDKA.

Theo các nhân viên trong trường, một tay súng đi ra từ trong khu rừng và bắn vào ba học sinh tại Đại lộ Crane ngay gần trường. Sau vụ nổ súng, ba học sinh này cố chạy vào trường kêu cứu.

May mắn là cả 3 học sinh này đều không bị thương nghiêm trọng. Một học sinh bị bắn vào chân và bàn chân, một người bị bắn vào giữa cổ và vai. Nạn nhân còn lại bị đạn sượt qua đầu.

Trường Trung học Brashear cho biết, vụ xả súng này có thể liên quan đến một vụ đụng độ trong trường vào tháng 10 vừa qua, khiến an ninh trong trường phải thắt chặt suốt 1 tuần.

Cảnh sát đã truy tìm hung thủ trong khu rừng gần đó. Ba nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện UPMC Mercy và Allegheny General.

Sau vụ nổ súng, cảnh sát đã phong tỏa Đại lộ Crane và cho đóng cửa trường trung học South Hill gần đó.

Phan Yến
Theo CRI

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá