Xả súng thảm sát trong gia đình, 6 người chết

TPO - Sáu người thiệt mạng, trong đó có 4 trẻ em, và 2 người khác bị thương trong một vụ xả súng tại một căn nhà ở khu vực Spring, bang Texas (Mỹ), cách thành phố Houston khoảng 40km về phía Bắc.

Xả súng thảm sát trong gia đình, 6 người chết

Cảnh sát cho biết họ nhận được cuộc gọi khẩn cấp khoảng 18 giờ (giờ địa phương) ngày 9/7. Khi đến hiện trường, ba đứa trẻ và hai người lớn chết ngay tại chỗ, một đứa trẻ khác chết trong bệnh viện. Các nạn nhân trong độ tuổi từ 5-40.

Cảnh sát địa phương cũng cho biết vụ xả súng có thể do mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình. Theo Buzzfeed, một phụ nữ bị bắn vào đầu nhưng may mắn sống sót đã xác nhận nghi phạm là thành viên trong gia đình và cảnh báo hắn lên kế hoạch tới một nhà hàng để giết thành viên khác trong gia đình.

Theo Nydailynews, nghi phạm đã bỏ trốn sau khi gây án, hàng chục xe cảnh sát đuổi theo xe nghi phạm và bao vây tại một ngõ cụt gần khu vực xảy ra thảm sát. Cảnh sát phải sơ tán những người dân trong khu vực để tránh thương vong.

Xả súng thảm sát trong gia đình, 6 người chết - ảnh 1 Nghi phạm bỏ trốn trong một chiếc xe màu xám
Xả súng thảm sát trong gia đình, 6 người chết - ảnh 2 Hàng chục xe cảnh sát bao vây xe nghi phạm 
Xả súng thảm sát trong gia đình, 6 người chết - ảnh 3 Cảnh sát phải sơ tán những gia đình gần đó để tránh thương vong tiếp theo 
Xả súng thảm sát trong gia đình, 6 người chết - ảnh 4 Phương tiện truyền thông địa phương cho đăng tải bức ảnh nghi phạm ngồi nghe điện thoại trong xe 

Theo Buzzfeed, Nydailynews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng