Xác người ngoài hành tinh ở Nga là đồ giả

TPO – Gần một triệu người đã truy cập trang Youtube để xem clip về xác người ngoài hành tinh ở Nga. Sáng nay, hãng tin Ria Novosti của Nga cho biết, cảnh sát Nga xác định đây là clip giả.

Xác
người ngoài hành tinh ở Nga là đồ giả

Xác người ngoài hành tinh ở Nga là đồ giả

> Phát hiện xác chết người ngoài hành tinh?

Bức ảnh giải phẫu xác người ngoài hành tinh được cho là của quân đội Mỹ. Ảnh: 163.com
Bức ảnh giải phẫu xác người ngoài hành tinh được cho là của quân đội Mỹ. Ảnh: 163.com.

“Hai clip phụ đề tiếng Anh và tiếng Nga làm điên đảo cư dân mạng những ngày qua là đồ giả. Xác người ngoài hành tinh thực ra là những con búp bê được trang trí thêm”, người phát ngôn cảnh sát Nga nói.

Clip xuất hiện lần đầu tiên trên trang mạng của vùng băng tuyết Irkutsk, thuộc Siberia của nước Nga – nơi được cho là có xác người ngoài hành tinh. Người tung clip lên còn nói rằng, thi thể dài 85 – 110 cm, là nữ giới.

Cư dân mạng rỉ tai nhau, người ngoài hành tinh bị chết vì sự cố đĩa bay hôm 17 – 4, ngày mà người ta nhìn thấy nhiều vệt sáng lạ trên bầu trời vùng Irkutsk.

Không lâu sau, cảnh sát tới gõ cửa nhà chủ nhân clip. Thanh niên 18 tuổi này thừa nhận, "người ngoài hành tinh" được làm bằng búp bê vải, dùng da gà bọc bên ngoài. Sau đó, chủ nhân của “sự sáng tạo” nói trên lôi người ngoài hành tinh ra cánh đồng, dùng điện thoại di động quay lại rồi tung lên mạng.

Cảnh sát cho biết, đã nhắc nhở người này, nhưng chưa xử phạt vì “không tìm thấy lý do vi phạm pháp luật”.

Văn Việt
Theo 163, Ria Novosti

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá