Xây ‘tòa lâu đài’ cho thú cưng

TPO - Tom Wadsworth, 36 tuổi, đã dành tặng cho chú chó cưng của mình một ngôi nhà mới được trang trí theo phong cách tựa nhự một “lâu đài thu nhỏ”. Ngôi nhà độc nhất vô nhị này do chính tay Tom Wadsworth làm với kinh phí 100 bảng Anh (khoảng hơn 3 triệu đồng).

Tom Wadsworth  và Jessie bên cạnh ngôi nhà mới của Jessie.
Tom Wadsworth và Jessie bên cạnh ngôi nhà mới của Jessie.

Jessie là tên của chú chó may mắn này. Lúc đầu, nó có vẻ lạ lẫm với nơi ở mới nhưng hiện tại nó đã thích nghi và tỏ ra khá thích thú với ngôi nhà.

Ngôi nhà có cửa ra vào riêng, có nhiều ô cửa nhỏ để Jessie có thể trông ra và một chiếc biển đề tên khá đặc biệt.

Bên trong ngôi nhà được trang trí theo phong cách của những năm thế kỷ 19. Song điều đáng chú ý nhất của ngôi nhà này lại nằm ở những bức hình chụp Jessie trong trang phục như “một con người thực thụ”.

Xây ‘tòa lâu đài’ cho thú cưng - ảnh 1 Jessie trong ngôi nhà mới của mình.

Tom Wadsworth cho biết, ông và Emma Rollins đã nuôi Jessie từ khi nó còn nhỏ, vì thế họ luôn dành cho chú chó một tình cảm đặc biệt. Tom Wadsworth muốn mọi nguời thấy rằng họ có thể bày tỏ tình yêu với thú cưng theo nhiều cách nên ông quyết định chia sẻ những hình ảnh đó lên mạng xã hội.

Sau khi bức ảnh của Tom được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, có rất nhiều gia đình giàu có, nổi tiếng đã mời Tom đến và thiết kế nhà riêng cho những thú cưng của họ.

Hiện tại, Tom Wadsworth đang khá bận rộn với công việc của mình. Tuy đây là công việc đòi hỏi sự kỳ công, tỉ mỉ nhưng với ông đó là niềm đam mê, là tình yêu với những con vật nhỏ. 

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá