Xe Audi A6 đậu trên bãi biển bị thủy triều cuốn trôi

Một người đàn ông đậu chiếc Audi A6 của mình trên bãi biển, nghĩ rằng đó là một chỗ an toàn, mà không ngờ rằng thủy triều lên đã cuốn xe ra xa.

Chiếc Audi A6 bị thủy triều cuốn ra xa.
Chiếc Audi A6 bị thủy triều cuốn ra xa.

Một người đàn ông không rõ danh tính đã đậu chiếc Audi A6 của mình ở trên bờ biển tại đảo Isle of Sheppey (hạt Kent, Anh) và cho rằng đây là một vị trí đủ an toàn để đậu xe.

Tuy nhiên, người này có thể sẽ phải hối hận vì quyết định của mình, khi mà không lâu sau khi người này rời khỏi chiếc xe, nước biển dâng cao do thủy triều đã cuốn trôi cả chiếc xe này ra ngoài biển.

Những người có mặt tại bãi biển cho biết, ban đầu họ nhìn thấy nước biển dâng lên chạm vào lốp xe, nhưng không nghĩ rằng thủy triều lại đủ mạnh để đẩy chiếc xe ra xa. Thủy triều sau đó đã dâng lên nhanh chóng khiến mọi người không kịp trở tay. Sau đó họ đã thông báo cho lực lượng cứu hộ tại bãi biển. Chiếc xe được kéo lên bờ, nhưng nước biển đã tràn vào nội thất vì cửa sổ xe mở.

Phil Ravenshear - người quay lại đoạn phim chiếc xe bị nước cuốn trôi cho biết: “Chúng tôi rất bất ngờ khi chiếc xe đã nhanh chóng bị nước biển cuốn đi và nuốt chửng. Đây hẳn là điều không phải ngày nào cũng thấy”.

Trong khi đó các nhân viên cứu hộ bãi biển đưa ra lời cảnh báo rằng những ai đậu xe ở bãi biển nên có sự chú ý đến chiếc xe của mình, nhất là vào thời điểm thủy triều lên.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá