Xe bus đâm xe tải, 11 người chết thảm

TPO - Tân Hoa Xã ngày 23/7 đưa tin, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vừa xảy ra tại tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc khiến 11 người thiệt mạng, 9 người bị thương.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Theo Tân Hoa Xã, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào ngày 21/7. Chiếc xe bus chở 19 người đâm vào một chiếc xe tải  trên đường cao tốc ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc.

Tân Hoa Xã dẫn lời một quan chức của thành phố cho biết, 1 người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Tài xế của cả 2 chiếc xe trên đang được điều trị trong bệnh viện dưới sự giám sát của cảnh sát, nguyên nhân gây tai nạn vẫn đang được điều tra.

Các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vẫn thường xảy ra tại Trung Quốc, nguyên nhân chính là do người điều khiển phương tiện không chấp hành đúng luật giao thông. Bên cạnh đó, xe bus đường dài chở quá tải cũng thường là gây nên những vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hồi tháng 5, 13 người trong đó có 11 học sinh Hàn Quốc và Trung Quốc đã thiệt mạng khi chiếc xe bus chở các em bốc cháy trong một đường hầm ở tỉnh Sơn Đông. Chính quyền địa phương cho rằng chính tài xế là người cố tình phóng hỏa chiếc xe. Người này cũng đã chết.

Tháng 3, 10 người đã thiệt mạng, 38 người bị thương khi một chiếc xe bus đâm vào chiếc xe tải trộn bê-tông ở tỉnh Vân Nam.

Theo Tân Hoa Xã

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá