Mỹ:

Xe ‘điên’ húc đổ cửa kính, lao vào làm loạn trung tâm thương mại

TPO - Chiếc SUV màu đen bất ngờ lao vào trung tâm thương mại Woodfield ở bang Illinois (Mỹ), nhưng không dừng lại mà tiếp lục lượn vòng vòng qua hàng loạt gian hàng khiến khách mua sắm bỏ chạy tán loạn.

Theo Sputnik, vụ việc hi hữu xảy ra hôm thứ Sáu, 20/9, tại trung tâm thương mại Woodfield ở Schaumburg, bang Illinois (Mỹ).

Một chiếc SUV đen chưa rõ vì lí do gì đã bất ngờ đâm vỡ lớp cửa kính, lao vào tầng 1 trung tâm thương mại và lượn qua hàng loạt gian hàng, khiến khách mua sắm bỏ chạy tán loạn. 

Xe ‘điên’ húc đổ cửa kính, lao vào làm loạn trung tâm thương mại  - ảnh 1 Chiếc xe chỉ dừng lại khi lao vào đường cụt. Ảnh: Facebook
Xe ‘điên’ húc đổ cửa kính, lao vào làm loạn trung tâm thương mại  - ảnh 2 Mảnh vỡ cửa kính vương vãi trên nắp xe. Ảnh: Facebook
 
 Cảnh xe "điên" làm loạn trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại được sơ tán ngay sau đó, và tài xế lập tức bị bắt giữ.

Vụ việc may mắn không gây thương vong về người.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được điều tra.

Trung Quốc: Cảnh sát bắn chết người đàn ông lái 'xe điên'

Ngày 25/6, tờ SCMP đưa tin, cảnh sát Trung Quốc đã buộc phải nổ súng vào một người đàn ông sau khi anh ta lái một chiếc xe nâng lao vào những người đi đường và làm một người chết, ít nhất 10 người bị thương tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

‘Xe điên’ lao vào đám đông ở Úc, hơn 10 người bị thương

Một chiếc xe hơi SUV màu trắng đã bất ngờ lao vào đám đông người đi bộ ở Melbourne (Úc) khiến hơn 10 người bị thương, trong đó có nhiều người nguy kịch.

Hãi hùng xe điên lao vào người đi bộ trên Quảng trường Thời đại

Hôm 18/5, một chiếc xe điên bất ngờ lao vào đám đông người đi bộ ở Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ khiến 1 người thiệt mạng, 22 người bị thương, theo Dailymail.

Theo RT, Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng