Xôn xao cẩm nang sex cho phụ nữ Hồi giáo

TP - Cuốn sách đầu tiên hướng dẫn chi tiết về nghệ thuật phòng the dành cho phụ nữ Hồi giáo vừa ra mắt, được đông đảo chị em tìm đọc. Nhiều đàn ông Hồi giáo đề nghị tác giả viết sách dạy họ cách chiều vợ.

Cuốn sách được viết bằng tiếng Anh với nhan đề The Muslimah Sex Manual: A Halal Guide to Mind Blowing Sex (tạm dịch: Cẩm nang tình dục dành cho người Hồi giáo: Hướng dẫn Halal để tạo ra những phá cách về tình dục). Tác giả là Belle De Jour - một phụ nữ Hồi giáo sinh ra tại Mỹ. Trong cuốn sách này, bà lấy bút danh là Umm Muladhat.

Umm kể, hai năm trước, một người bạn theo đạo Hồi mới lấy chồng nhờ bà tư vấn chuyện chăn gối. Bà đã viết một số hướng dẫn và gửi qua email cho cô gái đó. Cô gái thấy tâm đắc quá nên chia sẻ những hướng dẫn này cho nhiều người bạn của mình.

Xôn xao cẩm nang sex cho phụ nữ Hồi giáo - ảnh 1 Trang bìa cuốn sách hướng dẫn sex cho phụ nữ Hồi giáo.

Trên trang web của mình, Umm viết, người bạn của bà đã hết sức khổ sở trong những tháng đầu tiên mới lấy chồng. Bà viết: “Cuộc sống tình dục của cô ấy thật khủng khiếp.

Trên thực tế, nó nhanh chóng trở nên không tồn tại. Bởi lẽ cô ấy là một mẫu phụ nữ Hồi giáo điển hình. Trước khi kết hôn, cô ấy chưa bao giờ nắm tay một người đàn ông  nào. Tất nhiên, cô ấy không hề hay biết gì về quan hệ tình dục.

Cô ấy không biết chồng mình thích gì và thậm chí cô ấy cũng không biết mình thích gì”. Vì thế, Umm đã viết ra tất cả những gì bà tích lũy được trong 30 năm kết hôn của mình, kết hợp kiến thức có được từ các cuộc trò chuyện với bạn bè và các bài viết trên tạp chí. Kết quả là người bạn đã có một “đời sống tình dục mạnh mẽ” với chồng.

Một tháng sau, Umm gặp lại cô gái một lần nữa, và lần này cô cười rạng rỡ. Cô nói: “Không ai dạy chúng tôi điều này. Chúng tôi bị ném vào cuộc hôn nhân và không có chút kiến thức gì về tình dục”.

Theo Umm, nhiều phụ nữ Hồi giáo đang bối rối về những hành vi tình dục được chấp nhận trong đạo Hồi với quan niệm sai lầm rằng, phụ nữ không nên thích sex. Ngay từ nhỏ, nhiều bé gái đã được dạy rằng, tình dục là tội lỗi.

Bà Umm cho rằng, cuốn sách của bà muốn nhấn mạnh quan hệ tình dục vợ chồng, giúp nhau thỏa mãn nhu cầu chính đáng của mình. Sách được chia làm 34 tiểu mục hướng dẫn tỉ mỉ từ cách hôn, mát-xa, mặc đồ lót để quyến rũ chồng, các tư thế quan hệ đến các bí quyết mê hoặc chồng trên giường...

Theo The Observer

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá