Malaysia:

Xôn xao đám cưới giữa trai tân 18 tuổi và 'bà mẹ 5 con'

Chàng trai 18 tuổi người Malaysia đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định kết hôn với một bà mẹ đơn thân 42 tuổi có 5 người con.

Chú rể 18 tuổi đeo nhẫn cưới vào tay cô dâu 42 tuổi trong đám cưới. Ảnh: Facebook.
Chú rể 18 tuổi đeo nhẫn cưới vào tay cô dâu 42 tuổi trong đám cưới. Ảnh: Facebook.

Mới đây, người dân thị trấn Kuala Penyu, bang Sabah (Malaysia) đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến lễ thành hôn giữa chàng trai 18 tuổi Mohd Sufie Alin và bà mẹ đơn thân 42 tuổi Dayang Sopiah Gusti. 

Tấm ảnh chú rể Sufie đeo nhẫn cưới vào tay của cô dâu Sopia trong đám cưới được đăng tải trên Facebook ngay lập tức đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư dân mạng.

Tuy vậy, gia đình của chú rể dường như không mấy bận tâm trước những lời xì xào bàn tán của người khác. Người cha của Sufie, ông Matalin Utam (52 tuổi), còn đặt niềm tin rất lớn vào con trai của mình “Chúng đã đủ trưởng thành để có quyết định của riêng mình, kể cả việc kết hôn.”

“Điều quan trọng là Sufie không quấy rầy vợ của người khác và chúng muốn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình theo truyền thống Hồi giáo. Do đó, tôi cảm thấy không có vấn đề gì cả và luôn coi Sopiah là người bạn tâm giao của Sufie. Đó là định mệnh do Chúa trời sắp đặt,” ông Utam trả lời tờ Malay Daily.

Ông Utam cho biết, ông mới chỉ được biết về quyết định của cậu con trai 5 ngày trước khi lễ cưới diễn ra. Tuy nhiên ông khẳng định rằng tuổi tác trong hôn nhân không là vấn đề với ông.

“Tôi chỉ có thể khuyên bảo Sufie hãy làm một người chồng có trách nhiệm khi mà nó phải chăm sóc không phải chỉ một mình vợ nó mà còn thêm 5 người con riêng của vợ," ông cho biết thêm.

Theo VnTinnhanh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá