Xông vào văn phòng, cướp đồng hồ vàng của giám đốc

TPO - Hai đối tượng bất ngờ xông vào văn phòng, đánh ngã nạn nhân rồi cướp đi chiếc đồng hồ Rolex Yachtmaster vàng trị giá gần nửa tỷ đồng của anh.

Anh Roy Rames bị hai tên côn đồ xông vào đánh và cướp đồng hồ giữa ban ngày
Anh Roy Rames bị hai tên côn đồ xông vào đánh và cướp đồng hồ giữa ban ngày

Vụ việc xảy ra tại văn phòng làm việc của công ty AVA Car Hire ở Greenwich, London, Anh, tờ The Sun hôm 18/2 đưa tin. Nạn nhân là anh Roy Rames, Giám đốc Điều hành công ty AVA Car Hire.

Xông vào văn phòng, cướp đồng hồ vàng của giám đốc - ảnh 1 Hai tên côn đồ xông thẳng vào phòng làm việc cướp đồng hồ
Theo đoạn video giám sát, hai đối tượng đã xông vào văn phòng công ty, đánh anh Roy ngã xuống đất rồi cướp đi chiếc đồng hồ Rolex Yachtmaster vàng trị giá tới 15.000 bảng (tương đương 477 triệu VND) của anh.

Anh Roy cho biết: “Cho tới giờ tôi vẫn còn sợ khi nhớ lại sự việc. Bọn cướp thật táo tợn. Chúng xông vào văn phòng và cướp chiếc đồng hồ của tôi. Thậm chí, bọn chúng còn cố lấy nhẫn của tôi nhưng không được.”.

Xông vào văn phòng, cướp đồng hồ vàng của giám đốc - ảnh 2 Một trong hai nghi phạm

Anh Roy đặt camera theo dõi sau khi 15 chiếc xe của anh bị mất trộm vào 4 tháng trước.

Cảnh sát đang tiến hành truy bắt hai đối tượng cướp đồng hồ của anh Roy. Thám tử Constable Andrew Payne cho biết, nạn nhân may mắn không bị chấn thương nghiêm trọng nào sau vụ tấn công.

Xông vào văn phòng, cướp đồng hồ vàng của giám đốc - ảnh 3 Nghi phạm còn lại
Ông nói thêm: “Hai nghi phạm đứng bên ngoài văn phòng. Chúng nhìn vào bảng giá dịch vụ một lúc sau đó bước vào trong văn phòng và tấn công nạn nhân. May mắn là nạn nhân không bị thương nghiêm trọng và cũng không phải vào bệnh viện. Chúng tôi đã quyết định công bố đoạn video để cảnh báo mức độ bạo lực của những tên cướp và kêu gọi người dân giúp đỡ bắt giữ hai tên này”.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá