Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành "trụ cột" gia đình

TPO - Cha đi tù, mẹ lấy chồng khác, cô bé Anna (5 tuổi, ở Quý Châu, Trung Quốc) buộc phải trở thành trụ cột trong gia đình, một mình chăm sóc bà và cụ bị bệnh nặng.

Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành "trụ cột" gia đình
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Anna Wang là một bé gái 5 tuổi, sống ở ngoại ô thành phố Quý Châu (đông nam Trung Quốc) cùng một người bà đau ốm liên miên và cùng cụ 92 tuổi.
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Khi Anna mới 3 tháng tuổi, cha của bé vướng vào vòng lao lý và phải ngồi tù. Mẹ của Anna phải một mình chăm sóc con nhỏ cùng mẹ và bà của chồng. 
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Một thời gian ngắn sau, vì không chịu được vất vả, mẹ của Anna tái hôn với người chồng khác, để lại bé Anna cho gia đình chồng rồi bỏ đi.
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Giờ đây khi bà và cụ mắc bệnh nặng, bé Anna dù mới ít tuổi nhưng đã buộc phải nắm giữ trọng trách “trụ cột” trong gia đình.
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Bà của Anna bị viêm khớp mãn tính, gần như không thể cử động. Cụ của Anna nay đã 92 tuổi, già yếu và cũng chỉ có thể ngồi một chỗ. 
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Hàng ngày, Anna phải dậy từ sớm để chuẩn bị bữa ăn sáng, sau đó lau dọn nhà cửa, giúp cụ và bà tắm rửa...
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Tấm lòng hiếu thuận của bé Anna đã khiến những người hàng xóm cảm động. Họ thường cho Anna vào vườn nhà để bé nhặt rau và kiếm đồ ăn.
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Vất vả là vậy nhưng Anna không hề phàn nàn hay than thở. 
Xót xa bé gái 5 tuổi trở thành Cô bé vẫn luôn tươi cười khi kể chuyện cho các nhà báo nghe và nói rằng bé mong muốn người thân của mình luôn thật khỏe mạnh.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng