Xót xa chuyện tình đẹp vỡ tan vì vụ rơi máy bay ở Nga

Hai hành khách trong chuyến đi định mệnh từ Dubai tới Rostov-on-Don ngày 19/3 vừa qua, Nga - Olga và Aleksandr - là bạn thân từ thuở nhỏ, và cách đây không lâu họ quyết định sẽ kết hôn.

Nữ sinh viên Đại học Đường sắt Rostov Olga Klimenko và người yêu của cô, một doanh nhân vừa khởi nghiệp nhiều hoài bão Aleksandr Bozhko (20 tuổi) mới về chung một nhà hồi tháng trước. Tuy nhiên, hai người đã cùng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lãng mạn đầu tiên của lứa đôi từ rất lâu. Với cặp tình nhân này, chuyến đi đến Dubai đáng ra phải là kỷ niệm đẹp đẽ không bao giờ quên, nhưng buồn thay đó lại là hành trình cuối cùng trong đường đời của hai người trẻ tuổi yêu nhau tha thiết.

Xót xa chuyện tình đẹp vỡ tan vì vụ rơi máy bay ở Nga - ảnh 1 Olga Klimenko và Aleksandr Bozhko.

Lẽ ra ngày 21/3 này, Olya sẽ tròn 20 tuổi. Theo lời kể đầy thương xót của những người bạn, cô gái xinh đẹp với mái tóc dài mượt mà này chỉ mơ một điều duy nhất là được sống suốt đời với người cô yêu thương. Olga và Aleksandr đã sửa soạn làm đám cưới và sinh con trong thời gian tới.

Quen nhau từ khi còn nhỏ, họ chỉ đơn thuần là bạn bè cho đến khi một tai họa khủng khiếp giáng xuống làm đảo lộn cuộc sống của Olga: Mẹ cô qua đời. Vào thời điểm tang tóc đó, Sasha đã không một phút nào để cô bạn gái phải đơn độc chìm đắm trong đau buồn. Chỉ trong vài tuần lễ, cậu bạn đã trở thành chỗ dựa tình yêu của cuộc đời cô gái.

Xót xa chuyện tình đẹp vỡ tan vì vụ rơi máy bay ở Nga - ảnh 2 Chuyện tình đẹp của đôi bạn trẻ mãi còn dang dở.
"Olya luôn nói rằng nếu như không có Sasha thì bạn ấy hẳn đã không thể chịu đựng nổi nỗi đau mất mẹ, Elena - bạn thân của cô gái vừa tử nạn chia sẻ với nhà báo LifeNews. "Đó là tình yêu đích thực và rất chân thành. Những con người trong sáng và nhân hậu như thế bây giờ chẳng có nhiều. Sasha và Olga không thể sống thiếu nhau dù chỉ một ngày. Hai bạn ấy chuẩn bị lập gia đình và mong ước có con…", Elena nghẹn ngào.
Trên trang cá nhân của Olya trên mạng xã hội vẫn còn đó cụm từ mà cô gái Nga xinh đẹp và hiền hậu từng thốt ra hầu như mỗi giờ, khiến bao người đọc phải đau xót: "Em cũng rất yêu anh…".

Theo Báo Tin Tức/Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng