Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610

TPO - Tất cả các vật dụng, tư trang của hành khách có mặt trên chuyến bay xấu số JT 610 thuộc hãng hàng không Lion Air đang được lực lượng cứu hộ Indonesia tập kết về khu vực cảng Tanjung Priok, cách nơi xảy ra vụ rơi máy bay 25 hải lý.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 1 Máy bay mang số hiệu JT 610 đã khởi hành đi thị trấn Pangkal Pinang lúc 6h20 sáng 29/10, mất tín hiệu 13 phút sau khi cất cánh từ sân bay Jakarta.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 2 Máy bay đã rơi xuống Vịnh Jarawang ở vùng biển gần khu vực Karawang, thuộc tỉnh Tây Java.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 3 Không ai trong số 189 người trên máy bay còn sống sót và các lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm được nhiều phần thi thể của các nạn nhân.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 4 Theo thông tin mới nhất, lực lượng cứu hộ đã phát hiện vật thể nghi là thân máy bay JT 610. Các thợ lặn đang tìm đến nơi phát ra tín hiệu "ping" của hộp đen.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 5 Bộ trưởng Giao thông Indonesia Budi Karya đã sa thải giám đốc kỹ thuật và một số kỹ thuật viên của hãng hàng không Lion Air sau vụ rơi máy bay.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 6 Các dữ liệu cho thấy máy bay chở 189 người này đã lao xuống biển từ độ cao hơn 1.000m, với vận tốc 640 km/h.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 7 Không có hy vọng về người sống sót sau vụ tai nạn này
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 8 Tất cả các vật dụng, tư trang của hành khách có mặt trên chuyến bay xấu số JT 610 thuộc hãng hàng không Lion Air đang được lực lượng cứu hộ Indonesia tập kết về khu vực cảng Tanjung Priok.
Xót xa giữa đống tư trang còn lại của hành khách máy bay JT 610 - ảnh 9 Cảng Tanjung Priok cách nơi xảy ra vụ rơi máy bay 25 hải lý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá