Xót xa nạn nhân nhỏ tuổi nhất trên máy bay tai nạn

TPO - Bé gái 4,5 tháng tuổi Joumana Bettiche là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong số 66 người có mặt trên chuyến bay định mệnh của hãng hàng không Ai Cập EgyptAir.

Hình ảnh Joumana Bettiche (trái) và anh trai Mohamed khiến người xem không khỏi xót xa. Ảnh: Dailymail
Hình ảnh Joumana Bettiche (trái) và anh trai Mohamed khiến người xem không khỏi xót xa. Ảnh: Dailymail

Theo Dailymail, bé Joumana Bettiche là hành khách nhỏ tuổi nhất trên chuyến bay số hiệu MS804 của EgyptAir từ Paris (Pháp) tới Cairo (Ai Cập). Tổng cộng 66 người có mặt trên chuyến bay gồm 56 hành khách (trong đó có 2 trẻ em), 7 thành viên phi hành đoàn và 3 nhân viên an ninh.

Cha mẹ của bé, Faycal Bettiche (38 tuổi) và Nouha (28 tuổi), cùng anh trai Mohamed (2,5 tuổi) cũng có mặt trên chuyến bay. Gia đình bé đang trên chuyến du lịch tới một khu nghỉ mát ở Ai Cập.

“Gia đình Faycal dự định dành 2 tuần để du lịch ở Ai Cập. Họ lên máy bay tới Cairo và sau đó bắt chuyến bay nối tiếp tới khu vực Sharm El Sheikh. Faycal đã làm việc rất chăm thời gian gần đây và muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Họ có hai đứa con rất đáng yêu. Mohamed mới 2,5 tuổi còn Joumana vẫn còn quá nhỏ, chỉ 4,5 tháng tuổi. Cả hai bé đều ở nhà với mẹ, Mohamed sẽ đi nhà trẻ vào tháng 9 tới”, em gái Faycal, Assia đau xót kể lại.

Gia đình anh Faycal Bettiche là người Pháp gốc Algeria, sống tại thành phố Angers, miền tây nước Pháp. Anh Bettiche - tiểu thương buôn bán trái cây muốn dành thời gian bên gia đình trước khi công việc bận rộn trở lại. Họ đã không có kỳ nghỉ riêng cùng nhau suốt ba năm.

“Chúng tôi đều chúc cho gia đình anh ấy bình an khi rời Angers để tới sân bay Charles De Gaulle. Sau đó một người bạn biết tin máy bay gặp nạn và đã gọi chúng tôi. Mọi người đều sốc”, Assia nói thêm.

Theo CNN ngày 23/5, Ai Cập đã triển khai một tàu ngầm tới vùng biển Địa Trung Hải để tìm kiếm hộp đen của máy bay Airbus A320 gặp nạn nhằm thu thập dữ liệu kỹ thuật và ghi âm buồng lái. Tổng thống Ai Cập, ông Abdel Fattah el-Sisi cho biết, tàu ngầm có thể đạt tới độ sâu 3.000 mét (khoảng 9.800 feet).

Theo Dailymail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá