DMCA.com Protection Status

Ấn Độ

Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp

TPO - Bị tấn công tình dục khi ở lứa tuổi thơ bé, phía trước các nạn nhân chỉ là một tương lại mờ mịt cùng nỗi ám ảnh theo suốt cuộc đời.

Có em bị cưỡng hiếp khi chỉ mới 4 tuổi.
Có em bị cưỡng hiếp khi chỉ mới 4 tuổi.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 1 Bé Dipti (Ấn Độ) bị hàng xóm cưỡng hiếp khi mới 4 tuổi.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 2 Thủ phạm đã phải ngồi tù 18 tháng và bồi thường cho gia đình em 1.200 USD.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 3 Thế nhưng chừng đó chẳng thể bù đắp cho những nỗi đau về thể xác và tình thần mà cô bé phải gánh chịu những ngày sau đó.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 4 Gitanjali (9 tuổi) bị cha để cưỡng hiếp suốt nhiều năm. Không chỉ thế cô bé còn bị ông bố đồi bại dọa đánh bằng roi sắt nếu tiết lộ sự việc.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 5 Ông nội của em là người phát hiện ra vụ việc đau lòng và trình báo lên cảnh sát. Kết quả bố của Gitanjali phải ngồi tù. 
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 6 Tuy nhiên sau đó, gia đình cùng người thân gây sức ép buộc ông nội phải rút đơn kiện bởi bố của Gitanjali là lao động chính trong nhà.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 7 Mẹ của Gitanjali thậm chí còn đổ tội cho chính con gái mình gây nên cảnh gia đình tan nát.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 8 Nỗi đau của Gitanjali chưa bao giờ nguôi ngoai khi hàng ngày bị mẹ em mắng chửi, đổ mọi tội lỗi vì khiến bố vào tù.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 9 Bé Sadaf (8 tuổi) bị một bác sỹ trong làng cưỡng hiếp
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 10 Vụ việc xảy ra khi cô bé đang tung tăng ra chợ mua kẹo.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 11 Sau khi cưỡng hiếp, "yêu râu xanh" đã ném cô bé ra đường. Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng bê bết máu.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 12 Trước đó, cô bế là một đứa trẻ ngoan ngoãn, học giỏi, mơ ước làm giáo viên tiếng Anh. Nhưng giờ em phải bỏ học vì sự sợ hãi luôn đeo bám.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 13
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 14
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 15 Cha mẹ cô bé đã tiến hành một cuộc chiến pháp lý kéo dài để buộc kẻ thủ ác phải đền tội.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 16 Bé Nirmala bị ông chủ của mẹ cưỡng hiếp
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 17 Kẻ đồi bại dùng kẹo để dụ dỗ rồi đưa em vào rừng cưỡng hiếp
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 18 Sau khi thỏa mãn thú tính, hắn bỏ lại em trong rừng. Nạn nhân phải điều trị trong bệnh viện suốt 3 tháng vì tổn thương nghiêm trọng cơ thể.
Xót xa những phận đời bé gái bị cưỡng hiếp - ảnh 19 Hai tuần sau vụ tấn công, kẻ hiếp dâm cũng đã bị bắt giữ. Gia đình kẻ hiếp dâm muốn bồi thường tiền để cha mẹ em bỏ qua vụ việc nhưng họ không đồng ý.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng