Xuất hiện 'bản sao' Kim Jong-un tại Seoul

TPO - Một chàng trai với hình dáng và trang phục giống hệt lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trên một tàu điện ngầm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Anh Kim Minyong (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un
Anh Kim Minyong (trái) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

“Kim Jong-un kìa”, một người nói lớn. Mọi người trên tàu điện ngầm rất thích thú khi thấy một người quá giống lãnh đạo Triều Tiên, nhiều người tới xin chụp ảnh cùng, thậm chí một số người vui tính xoa bụng anh và cười vui vẻ.

'Bản sao' Kim Jong Un tên là Kim Minyong, 25 tuổi. Sau khi chụp ảnh cùng “người hâm mộ”, anh chào tạm biệt bằng cái bắt tay trang nghiêm bởi anh thường im lặng và không trò chuyện với ai.

Sinh viên Kim Joo Hee, 22 tuổi, thốt lên: “Không thể tin nổi anh ấy lại giống ông Kim Jong-un đến thế”.

Xuất hiện 'bản sao' Kim Jong-un tại Seoul - ảnh 1 Kim Minyong trên tàu điện ngầm Hàn Quốc. Ảnh: LA Times
Xuất hiện 'bản sao' Kim Jong-un tại Seoul - ảnh 2 'Người hâm mộ' chụp ảnh cùng. Ảnh: LA Times
Theo LA Times, khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền năm 2011 thì anh Kim Minyong đang trong quân ngũ. Đồng đội nhận thấy anh rất giống lãnh đạo Triều Tiên nên thường trêu đùa.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Kim Minyong trở lại trường Đại học Illinois Urbana- Champaign và hoàn tất chương trình học ngành kinh doanh. Thậm chí cả các sinh viên Mỹ cũng nhận thấy sự giống nhau giữa hai người.

Anh quyết định đặt mua một bộ đồ màu đen giống ông Kim Jong-un từ Trung Quốc, cắt kiểu tóc giống ông và xuất hiện trong các sự kiện đông người. Khi thấy anh, mọi người vây đến xin chụp ảnh cùng.

Anh vui vẻ nói: “Tôi nổi tiếng hơn cả ngôi sao bóng đá và bóng rổ”.

Sau khi tốt nghiệp, anh trở lại Hàn Quốc và mở trường dạy tiếng Anh. Lĩnh vực này cạnh tranh khá khốc liệt ở Hàn Quốc nên anh mong muốn diện mạo của mình có thể thu hút được nhiều học viên.

Theo LA Times

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá