Xuất hiện bóng ma thời Nữ hoàng Victoria

TPO - Khi đang dắt chó đi dạo trong công viên, Paul Reed (Anh) chụp được tấm ảnh lạ mà anh khẳng định là hình ảnh mờ ảo của một phụ nữ sống ở thời Nữ hoàng Victoria.

Xuất hiện bóng ma thời Nữ hoàng Victoria

 

Khi đi dạo cùng hai con chó trong công viên Kelsey ở Beckenham, Anh hồi tuần trước, bất giác Kent nhìn thấy một bóng ma đột nhiên xuất hiện đằng sau chiếc ghế dài.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Reed, 46 tuổi, nhìn thấy bóng ma và cho hay đó là một phụ nữ mặc chiếc váy thời Nữ hoàng Victoria.

Reed cho biết, chính chú chó Harry của anh đột ngột dừng lại, không nhúc nhích, khi bóng ma xuất hiện: “Harry không như nó thường ngày. Nó co rúm người lại. Phải thừa nhận rằng, tôi bị sốc khi chính mắt nhìn thấy bóng ma”.

Anh cho biết thêm: “Một người đi bộ khác cũng khẳng định con ma ấy là một phụ nữ được chôn trong công viên vào thế kỷ thứ 19”.

Samuel Allan, người dân địa phương cho biết, một phụ nữ được chôn cất trong công viên này vào cuối những năm 1890 vì bà ấy rất thích đi dạo trong công viên này. "Có vẻ như bà ấy vẫn xuất hiện trong công viên, rồi lại biến mất trước sự kinh ngạc của nhiều người đi dạo”

Phạm Hằng
Theo Telegrhap

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá