Xuất hiện người đàn ông tự xưng là 'em họ' Hitler

TPO - Romano Lukas Hitler, 65 tuổi sống tại phía đông thị trấn Gorlitz, tự cho mình là người duy nhất còn sống có quan hệ 'máu mủ' với nhà độc tài tàn ác nhất thế giới Adoft Hitler.

Vẻ ngoài hai người 'anh em' có khá nhiều nét tương đồng
Vẻ ngoài hai người 'anh em' có khá nhiều nét tương đồng

Tên của ông với họ Hitler được đăng ký trên hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, tài khoản ngân hàng, hợp đồng thuê nhà cùng các giấy tờ pháp lý khác.

Theo MOPO24, 'trùm phát xít Đức' Alois Hitler có một người anh trai. Trong đó, cháu trai của người anh này chính là cha của Romano. Điều đó có nghĩa là ông nội của Romano được cho là chú của Hitler.

Xuất hiện người đàn ông tự xưng là 'em họ' Hitler  - ảnh 1 Hộ chiếu ghi rõ tên đầy đủ của Romano 

Romano cùng bố mẹ chạy trốn trong cuộc chiến tranh tại Đức . Sau đó, bố mẹ của ông đã qua đời tại Bratislava (Slovakia). Ông được một gia đình người Ba Lan nhận nuôi sau quãng thời gian sống trong cô nhi viện. Nhiều năm sau đó, ông trở lại Đức làm nghề lái tàu.

Trong phòng ngủ, người đàn ông 65 tuổi này treo cờ Đức và chân dung người 'anh họ' Adolf Hitler, Thủ tướng Đức Angela Merkel và trùm khủng bố Osama Binladen.

Xuất hiện người đàn ông tự xưng là 'em họ' Hitler  - ảnh 2 Ông chụp ảnh tại phòng ngủ 

Romano chia sẻ: "Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn với cái tên của mình. Mọi người đều ác cảm với tên của tôi dù chưa một lần tiếp xúc, vì vậy, tôi ít khi xin được một việc làm ổn định."

Trước đó, yêu cầu bồi thường của Romano về việc cha của Hitler có một người anh trai ruột bị bác bỏ do không phù hợp với các ghi chép lịch sử.

Theo những gì lịch sử Đức công nhận, vào năm 1837, bà ngoại của 'người máu lạnh' Hitler có tên Maria Schicklgruber chỉ có duy nhất một người con trai, ông Alois Hitler, cha đẻ của nhà tài phiệt.

Theo Express

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá